รวมไอเดียมอบของขวัญคนท้องให้คุณแม่มือใหม่เป็นปลื้ม

ต.ค. 17, 2021 | ไอเดียของขวัญ

ส่งต่อความรักความห่วงใยให้ว่าที่คุณแม่ด้วยของขวัญคนท้องที่คุณแม่มือใหม่จะสามารถนำไปใช้งานได้จริง ใครที่อยากทำเซอร์ไพรส์หรือกำลังมองหาของเยี่ยมคนท้องอยู่ แต่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกของฝากสำหรับคนท้องมาก่อนก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะบทความนี้เราได้รวบรวมไอเท็มดีๆ ที่จะสามารถซื้อไปเป็นของขวัญคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ รับรองว่าแต่ละไอเท็มนั้นจะเป็นประโยชน์ และว่าที่คุณแม่ก็สามารถนำไปใช้งานได้จริงตั้งแต่ระหว่างที่ตั้งครรภ์ไปจนกระทั่งถึงวันที่ทารกน้อยลืมตาดูโลกเลยทีเดียว จะมีไอเท็มไหนน่าสนใจบ้างตามมาดูกันเลย

ครีมบำรุงผิวพรรณสำหรับคุณแม่

1. ครีมบำรุงผิวพรรณสำหรับคุณแม่

ถึงแม้จะอยู่ในช่วงตั้งครรภ์แต่ว่าที่คุณแม่ก็จำเป็นที่จะต้องดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ เพราะการตั้งครรภ์นั้นบางครั้งก็ส่งผลกระทบต่อร่างกายของคุณแม่โดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของผิวพรรณทั้งภาวะผิวขาดน้ำ การเกิดฝ้า การเกิดผิวแตกลาย เป็นต้น ดังนั้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะจะซื้อเป็นของเยี่ยมคนท้อง แต่อย่าลืมเลือกส่วนผสมที่ทำมาจากธรรมชาติ และอ่อนโยนต่อผิวพรรณ

หมอนสำหรับคนท้องเวลานั่งทำงาน

2. หมอนสำหรับคนท้อง

เนื่องจากท่าทางการนอนที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนในช่วงตั้งครรภ์ ดังนั้นการเลือกซื้อหมอนหนุนสำหรับคนท้องเป็นของขวัญคุณแม่ตั้งครรภ์ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีที่ว่าที่คุณแม่สามารถนำไปใช้งานได้จริง โดยหมอนคนท้องจะมีดีไซน์ต่างๆ ทั้งแบบ U-Shape, G-Shape และ C-Shape เพื่อช่วยพยุงครรภ์ระหว่างการพักผ่อนของคุณแม่ และช่วยป้องกันการกดทับของร่างกายได้อีกด้วย

ชุดคลุมท้องสำหรับคนท้อง

3. ชุดคลุมท้อง

ชุดคลุมท้องนับเป็นหนึ่งในเบสิกไอเท็มสำหรับการเลือกเป็นของขวัญคนท้องเลยก็ว่าได้ โดยผู้ซื้อควรเลือกเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย สัมผัสนุ่มลื่น ระบายอากาศได้ดี ใส่ง่าย ถอดง่าย เพื่อให้ว่าที่คุณแม่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว

สมุดบันทึกการตั้งครรภ์

4. สมุดบันทึกการตั้งครรภ์

ช่วงเวลาระหว่างการตั้งครรภ์ คือช่วงเวลาที่คุณแม่ต้องอยู่ใกล้ชิดกับคุณหมออยู่ตลอด ดังนั้นสมุดบันทึกการตั้งครรภ์น่ารักๆ จะเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ช่วยให้คุณแม่ได้จดบันทึกสิ่งสำคัญ อีกทั้งยังสามารถเก็บเป็นของที่ระลึก และส่งต่อความสุขครั้งนี้ให้กับลูกน้อยเมื่อลูกโตขึ้นได้ด้วย

ชุดหูฟังเสริมพัฒนาการสำหรับคุณแม่และคุณลูก

5. ชุดหูฟังเสริมพัฒนาการสำหรับคุณแม่และคุณลูก

เนื่องจากดนตรีจะสามารถช่วยเสริมพัฒนาการเด็ก และกระตุ้นการทำงานของสมอง ทำให้ทั้งคุณแม่รู้สึกผ่อนคลายซึ่งส่งผลดีต่อลูกน้อยในครรภ์ไปด้วย ชุดหูฟังเสริมพัฒนาการสำหรับคุณแม่และคุณลูกจึงถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ไม่ควรพลาด เพื่อส่งมอบความสุขให้ทั้งคุณแม่ และคุณลูกได้ในคราวเดียวกัน

เรียกได้ว่าช่วงตั้งครรภ์ของว่าที่คุณแม่นี้เป็นช่วงเวลาที่สุดแสนจะพิเศษ และอีกสิ่งหนึ่งที่จะมาเติมเต็มความหมายให้ช่วงเวลาเหล่านี้ได้ดียิ่งขึ้นนั่นคือการได้รับของฝากสำหรับคนท้องจากคนรักใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือญาติมิตร เพราะไม่ใช่เพียงแต่คุณแม่สามารถนำของที่มีประโยชน์เหล่านี้ไปใช้งานได้จริงเท่านั้น หากแต่ยังเป็นการแสดงถึงความรักความปรารถนาดีจากผู้ให้สู่ผู้รับอีกด้วย