Jin Piin โรงงานผลิตผ้าห่มคุณภาพระดับสูง

เราคัดสรรวัสดุระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้ผ้าห่มที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

หมอนอิงรูปหัวใจสีแดง

เรารับผลิตผ้าห่ม รับสกรีนผ้าห่ม รับทำผ้าห่มออกแบบเอง

เราคือโรงงานผ้าห่มแบบ One-stop Service ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปี มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผ้าห่มที่มีคุณภาพและตอบโจทย์อย่างแน่นอน โดยเราเริ่มตั้งแต่การให้คุณเลือกแบบผ้าห่มที่ต้องการ เลือกขนาด เนื้อผ้า ลายสกรีน วิธีการทำโลโก้ ซึ่งเราพร้อมอยู่เคียงข้างเป็นที่ปรึกษาให้คุณ และใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิตผ้าห่ม ซึ่งเราเลือกสรรแต่วัสดุคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมไว้เพื่อคุณโดยเฉพาะ

การจ้างทำผ้าห่ม ผ้าห่มสกรีนรูป เหมาะกับใครบ้าง

Jin Piin ยังเป็นโรงงานพิมพ์ผ้าห่ม ผ้าห่มสกรีนรูป รับสกรีนผ้าห่มลายต่าง ๆ ตามแต่ที่คุณต้องการ โดยราคาจะขึ้นอยู่กับวัสดุ ลายสกรีน การออกแบบที่คุณลูกค้าเลือกใช้ ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากขายจำหน่ายผ้าห่ม อยากทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องนอน นอกจากนั้นยังเหมาะแก่การแจกเพื่อเป็นของที่ระลึกในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น งานวันเปิดตัว งานวันครบรอบ งานวันสำคัญ งานอีเว้นท์ เพื่อส่งเสริมการขายและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณอีกด้วย

หมอนอิงรูปหัวใจสีแดง

ผ้าห่มมีประโยชน์อย่างไร

ผ้าห่มมีไว้เพื่อการใช้งานจริงหลายอย่างที่เอื้อต่อความสะดวกสบายและความเป็นอยู่ที่ดี เช่น ช่วยเพิ่มความอบอุ่นและเป็นฉนวนกันความร้อน สามารถสร้างความสบาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะในเด็กทารก ผ้าห่มมีความจำเป็นอย่างมาก และยังมีความอเนกประสงค์ในหลาย ๆ ด้าน เช่น ใช้เป็นผ้าคลุมเตียง คลุมโซฟา หรืออาจจะใช้เป็นผ้าคลุมไหล่ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นด้วยดีไซน์และการออกแบบเฉพาะตัว ยังทำให้ช่วยตกแต่งห้องภายในบ้านให้ดูดีขึ้นอีกด้วย และคนส่วนใหญ่มักใช้เป็นของขวัญเพื่อมอบให้กันเป็นที่ระลึกในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ซึ่งช่วยสร้างความประทับใจและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคคลและองค์กร

หมอนอิงสีดำ
หมอนอิงหลากสี
หมอนอิงหลากขนาด
หมอนอิงสีดำ

เทคโนโลยีการสกรีนผ้าห่มของ Jin Piin

การผลิตผ้าห่มของ Jin Piin เราใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ลายสกรีนผ้าห่มแบบ Sublimation ซึ่งไม่ต้องแยกสีเหมือนการสกรีนแบบทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรือดีไซน์รูปแบบไหน เราสามารถสกรีนลายได้เหมือนกับรูปภาพต้นแบบ 100%

และสำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีลายสกรีนเป็นของตัวเอง เรามีลายที่สร้างสรรค์และออกแบบมาเป็นอย่างดีไว้ให้คุณเลือก ซึ่งรับรองได้ว่าสวยงามถูกใจและตอบโจทย์คุณลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ขั้นตอนการผลิตผ้าห่มกับ Jin Piin

1. เลือกแบบที่ต้องการ

สี่เหลี่ยมจตุรัส

หมอนอิงสีดำ

สี่เหลี่ยมผืนผ้า

หมอนอิงสีดำ

2. เลือกขนาด

38” x 58”

40” x 58”

42” x 58”

3. เลือกชนิดผ้า

Fleece

หมอนอิงสีดำ

EF2MM.

ผ้า EF2MM

Poly Bua

ผ้า EF2MM

4. เลือกวิธีการทำโลโก้

การพิมพ์แบบ Screen

หมอนอิงสีดำ

การพิมพ์แบบ Sublimation

หมอนอิงสีดำ

การปัก Embroidery

หมอนอิงสีดำ

**หมายเหตุ : สามารถเลือกตำแหน่งการวางโลโก้ได้ตามต้องการ และเพิ่มเติมรายละเอียดอื่น ๆ ได้

ทำไมถึงต้องเลือกผลิตผ้าห่มกับ Jin Piin

เพราะ Jin Piin เราคือโรงงานพิมพ์ผ้าห่มและผู้เชี่ยวชาญในการผลิตผ้าห่ม รับสกรีนผ้าห่ม ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานนับ 20 ปี เราให้ความใส่ใจและความสำคัญในทุกขั้นตอนของการผลิตผ้าห่ม ไม่ว่าจะเป็นผ้าห่มออกแบบเอง ผ้าห่มสกรีนรูปลายต่าง ๆ เราก็พร้อมให้คำปรึกษากับคุณลูกค้าทุกราย รับรองได้ว่าคุณลูกค้าจะได้ผ้าห่มที่ตอบโจทย์ ราคาสมเหตุสมผล ตรงต่อเวลา และมีคุณภาพ กลับไปอย่างแน่นอน เพราะความสุขของลูกค้าคือความต้องการของเรา

ตัวอย่างผลงาน