Jin Piin โรงงานผลิตหมอน

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

รับผลิตหมอนแบบ One-stop Serviceที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 20 ปี

โรงงานผลิตหมอนและรับทำหมอนทุกรูปแบบ

Jin Piin คือโรงงานผลิตหมอนแบบ One-stop Service ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 20 ปี เชี่ยวชาญทั้งด้านเทคนิคการตัดเย็บและการคัดสรรวัสดุที่เหมาะกับรูปแบบของงานแต่ละประเภทในราคาที่เหมาะสม โดยเรารับผลิตหมอนพรีเมี่ยม และรับทำหมอนตามแบบครบวงจรจบในที่เดียว ให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการเสนอไอเดียและวางคอนเซปต์ของสินค้า การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ การเลือกวัสดุที่เหมาะสมเพื่อสั่งทำหมอน ตลอดจนการขึ้นตัวอย่างของสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ได้มาตรฐานที่น่าพึงพอใจ

หมอนอิง

ตัวอย่างหมอนประเภทต่างๆ

หมอนอิง
หมอนไดคัท

หมอนไดคัท

หมอนผ้าห่ม
หมอนสกรีน Gudetama

หมอนสกรีน

หมอนรองคอ

หมอนรองคอ

หมอนตุ๊กตา

หมอนตุ๊กตา

ข้อดีของการสั่งทำหมอนกับ Jin Piin

ลูกค้าที่สนใจสั่งทำหมอนต่างกับ Jin Piin สามารถเลือกดีไซน์ต่างๆ ได้เองตามใจไม่ว่าจะเป็น

  • เลือกรูปแบบและขนาดของหมอนที่ต้องการได้เอง
  • เลือกวัสดุ, สี, แบบ และจำนวนของสินค้าที่ต้องการผลิต
  • สามารถใส่โลโก้หรือเลือกพิมพ์แบรนด์ของตัวเองได้
  • เมื่อผลิตเสร็จแล้วสามารถนำไปจดลิขสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายได้
หมอนอิงขนาดต่างๆ บนโซฟา

ทำไมถึงต้องเลือกผลิตหมอนกับ Jin Piin

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงาน Jin Piin ทุกคนที่อยู่ในแวดวงการผลิตหมอนและตุ๊กตามาอย่างยาวนาน ทำให้เราเข้าใจถึงกระบวนการออกแบบและวิธีการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด เราสามารถดูแลคุณลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด ให้ความสำคัญในทุกๆ ขั้นตอน พร้อมให้การสนับสนุนทุกความต้องการและรับผลิตหมอนได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณลูกค้าจะต้องการผลิตสินค้าเพื่อส่งเสริมการขาย อยากหาของที่ระลึกแจกในอีเว้นท์สำคัญ หรือต้องการผลิตหมอนพรีเมี่ยมสำหรับการสร้างแบรนด์และองค์กร เราก็พร้อมที่จะตะลุยทุกโจทย์ไปกับคุณเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุด นี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณลูกค้าถึงต้องสั่งทำหมอนกับ Jin Piin เพราะเรามั่นใจว่าโรงงาน Jin Piin ของเราจะสามารถให้บริการตามที่คุณต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่เริ่มต้นการผลิตจนจบงาน

 

Jin Piin ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาและพูดคุยกับคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจสั่งผลิตหมอน โดยเราพร้อมที่จะมอบบริการอย่างซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และส่งมอบงานตรงเวลาตามที่ตกลง อีกทั้งคุณลูกค้ายังสามารถติดต่อกับโรงงานเราโดนตรงได้เลยแบบไม่ต้องผ่านคนกลาง จึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นที่จะได้รับนั้นมีคุณภาพและตรงตามความคาดหวัง แบบไม่ต้องเสียเวลาและเสียงบประมาณไปกับการลองผิดลองถูกอย่างแน่นอน