จินผิน ผู้ให้บริการสกรีนแก้วเก็บความเย็นและกระบอกน้ำ

ในร่างกายของคนเรา มีน้ำเป็นส่วนประกอบเป็นจำนวนมาก ประมาณ 70% และในอวัยวะต่าง ๆ โดยเฉพาะในเลือด มีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 92% และในสมอง มีน้ำเป็นส่วนประกอบประมาณ 85% เรียกได้ว่าน้ำมีความสำคัญกับเราเป็นอย่างมาก ทำให้เราจำเป็นที่จะต้องดื่มน้ำอย่างสม่ำเสมอ และเพียงพอสำหรับร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้น ในทุกวันนี้ก็มีสินค้าที่เกี่ยวกับน้ำ โดยเฉพาะแก้วน้ำและกระบอกน้ำ ที่จะช่วยเพิ่มความถี่ในการดื่มน้ำให้กับเราอีกด้วย ซึ่งถ้าหากคุณต้องการที่จะสร้างแบรนด์ของตัวเอง แจกเป็นของขวัญ หรือสั่งทำแก้วเก็บความเย็นสำหรับมอบให้เป็นของที่ระลึกในโอกาสสำคัญ ที่ จินผิน โรงงานผลิตกระบอกน้ำหลากหลายรูปแบบ พร้อมให้คุณสั่งผลิตและสั่งสกรีนแก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส กระบอกน้ำต่าง ๆ ในราคาสุดคุ้ม พร้อมชิ้นงานคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับคุณ

แก้วน้ำสแตนเลสและกระบอกน้ำจากจินผิน

จินผิน โรงงานผลิตกระบอกน้ำ แก้วน้ำเก็บความเย็น และรับสกรีนแก้วน้ำทุกชนิด พร้อมคัดเลือกแก้วน้ำ กระบอกน้ำ และดีไซน์ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกงานสำคัญ และรับทําแก้วน้ำเพื่อคุณโดยเฉพาะ เรามาพร้อมกับแก้วหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น

 

  • แก้วน้ำสแตนเลส 2 ชั้น ขนาด 500ml.

ตัวแก้วผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี สามารถเก็บความร้อนและความเย็นได้นาน ไม่ทำให้ร้อนมือเมื่อจับหรือสัมผัสกับแก้วสแตนเลส ทนทาน แข็งแรง เหมาะสำหรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ มั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังสามารถสั่งสกรีนแก้วเก็บความเย็น-ความร้อนได้ตามลายต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแก้วเก็บความเย็นพร้อมสกรีนโลโก้บริษัท โลโก้แบรนด์ หรือสกรีนชื่อ ก็สามารถทำได้

  • แก้วน้ำสแตนเลสพร้อมหูจับ ขนาด 350ml.

ตัวแก้วผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี สามารถใช้งานกับเครื่องดื่มร้อนและเย็นได้ตามต้องการ สามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถสั่งทำแก้วสกรีนในลายที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำสกรีนโลโก้ หรือสกรีนชื่อ ที่จินผินก็รับผลิตแก้วน้ำสำหรับคุณโดยเฉพาะ

  • แก้วน้ำสแตนเลสทรงสูงพร้อมฝาปิดขนาด 550ml.

ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของแก้วสตาร์บัคส์ จินผิน โรงงานรับผลิตแก้วเก็บความเย็นก็มาพร้อมกับแก้วน้ำสแตนเลสทรงสูงพร้อมฝาปิดให้คุณเลือก ตัวแก้วผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง สามารถเก็บความเย็นและความร้อนได้อย่างเต็มที่ ใช้งานได้นาน ให้ความรู้สึกหรูหรา ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดี ที่จินผิน เรารับทำแก้วเก็บความเย็นและสกรีนโลโก้ เพื่อมอบให้กับคนพิเศษ มอบในโอกาสสำคัญ หรือเพื่อจัดจำหน่าย ก็สามารถสั่งผลิตได้เช่นกัน

  • กระบอกน้ำสแตนเลสเก็บความร้อน-เย็น ขนาด 350-500ml.

ตัวกระบอกน้ำสแตนเลสผลิตจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง ปลอดสารพิษ สามารถเก็บความร้อนและความเย็นได้นาน ไม่มีไอน้ำระเหยออกมาที่ตัวแก้ว อีกทั้งยังมีความทนทาน และใช้งานได้อย่างดี คุ้มค่าต่อการใช้งาน นอกจากนี้แล้ว ที่จินผินยังรับผลิตกระบอกน้ำสกรีนชื่อ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับแก้วของคุณอีกด้วย

  • กระบอกน้ำจากฟางข้าวสาลี (ด้านในเป็นแก้ว พร้อมหูหิ้วยางซิลิโคน) ขนาด 300ml.

กระบอกน้ำจากฟางข้าวสาลี ผลิตจากฟางข้าวสาลี ให้ความแข็งแรง คงทน ย่อยสลายด้วยการฝั่งดินเพียง 3 ปี ให้กลิ่นหอมฟางข้าวสีลา และไม่มีรสหรือเป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งคุณสามารถสั่งผลิตกระบอกน้ำพลาสติกจากฟางข้าวสาลี พร้อมสั่งสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ นอกจากนี้แล้ว กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ของเรายังมาพร้อมกับหูหิ้วยางซิลิโคน ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

ขั้นต่ำในการผลิต

ที่จินผิน เรารับทำแก้วน้ำเก็บความเย็นและกระบอกน้ำในขั้นต่ำ 300 ชิ้นต่อ 1 แบบ โดยใช้ระยะเวลาในการผลิต 30 วัน ขึนอยู่กับคิวที่ได้ตกลงกันไว้ โดยราคาและค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของโลโก้ที่สั่งสกรีน นอกจากนี้แล้วยังสามารถคละสินค้าได้ที่แบบละ 300 ชิ้น ตามจำนวนขั้นต่ำในการผลิต

การออกแบบ และดีไซน์

ที่จินผิน โรงงานผลิตกระบอกน้ำพลาสติก กระบอกน้ำสแตนเลส และแก้วน้ำสแตนเลสพร้อมรับสกรีนกระบอกน้ำและแก้วน้ำ เราให้บริการคุณอย่างครบวงจร ตั้งแต่บริการออกแบบโลโก้และจัดวางบนสินค้าเป็นตัวอย่างให้คุณเลือก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสำหรับของขวัญ ธุรกิจ หรือเพื่อการจัดจำหน่าย ซึ่งรายละเอียดและค่าใช้จ่ายในการออกแบบกระบอกน้ำสกรีนลายนั้น สามารถติดต่อเพื่อขอรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้