รับผลิตของเล่นเด็กตามแบบ คุณภาพดี ราคาถูก

เราคัดสรรวัสดุระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้ผ้าห่มที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

รับผลิตของเล่นเด็กตามแบบ คุณภาพดี ราคาถูก

บริษัท จินผินซีเยีย จำกัด โรงงานของเล่นเสริมพัฒนาการ โดยเราเป็นโรงงาน Soft Toys อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่รับผลิตของเล่นเด็กเสริมสร้างพัฒนาการพร้อมฝึกทักษะสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนและปฐมวัย แบรนด์ OEM และสินค้าพรีเมียมอื่นๆ ที่ทำจากผ้าทุกรูปแบบ ด้วยบริการแบบ One Stop Service มาพร้อมกับประสบการณ์ด้านการผลิตมานานกว่า 20 ปี และบริการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ 3D อย่างพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อกระตุ้นการเรียนรู้และระบบประสาทสัมผัส ตามพัฒนาการของเด็กแต่ละช่วงวัย จึงมั่นใจได้ว่าของเล่นมีคุณภาพและมีความปลอดภัย ปราศจากสารพิษและโลหะหนักที่เป็นอันตรายต่อเด็กทั้ง 19 รายการ ด้วยมาตรฐานการผลิต มอก. และมาตรฐานสากล (EN71) พร้อมลดความเสี่ยงด้วยบริการผลิตสินค้าตัวอย่างก่อนการผลิตจริง รวมถึงทุกขั้นตอนการผลิตสินค้าทั้งหมดอยู่ในระบบปิด (Closed-Production) จึงวางใจได้ในความสะอาด และสุขอนามัยของสินค้าที่ผลิตได้อย่างดี

นอกจากนี้ เรายังเป็นโรงงานผลิตของเล่น สินค้าเด็กอ่อน สินค้าพัฒนาการเด็ก สินค้าใช้ในบ้าน และสินค้าสิ่งทออื่นๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เช่น IKEA, Dutch Mill, The Mall, Chrisko Thailand และบริษัทชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณกำลังมองหาโรงงานของเล่นที่สามารถผลิตของเล่นเสริมพัฒนาการที่คุณภาพ พร้อมขาย ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก เราคือคนที่คุณกำลังตามหาอยู่

เลือกผลิตของเล่นเด็กกับ Jin Piin ดียังไง?

  • รับผลิตตามแบบลูกค้า ขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น
  • ประสบการณ์การผลิตมากกว่า 20 ปี
  • ผลิตสินค้าทั้งหมดด้วยระบบปิด (Closed- Production) ปราศจากฝุ่นและแมลง
  • ใช้ใยสังเคราะห์เกรด AA 100% ปลอดภัยต่อสุขภาพของเด็กๆ
  • ได้รับการยอมรับมาตรฐานการผลิต EN71 มาตรฐานส่งออกยุโรป
  • ราคาถูก ประหยัดกว่า เพราะเราเป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ไม่ผ่านตัวแทน
  • ทีมงานสามารถขึ้นแบบจากรูปวาดเป็นสามมิติได้
  • สินค้าที่ผลิตผ่านเครื่องตรวจเข็มทุกชิ้น ก่อนส่งมอบให้ลูกค้า
  • ส่งครบตรงเวลา ได้ของจริง

ขั้นตอนการรับผลิตของเล่น

Step 1: ให้คำปรึกษา

Step 2: ส่งใบเสนอราคา

Step 3: ทำการออกแบบให้ตามสั่ง

Step 4: ผลิตสินค้าตัวอย่าง

Step 5: ดำเนินการผลิต

สำหรับใครที่สนใจธุรกิจของเล่นเด็ก ของเล่นเสริมพัฒนาการ ตุ๊กตา และสินค้าเด็กอ่อน อย่าลังเลให้ไอเดียของคุณเป็นเรื่องที่จับต้องไม่ได้ Jin Piin ในฐานะที่เป็นโรงงานผลิตของเล่นยินดีให้คำปรึกษาและรับฟังความต้องการของคุณ ฟรี! เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ที่คุณลูกค้าต้องการ