Jin Piin โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

รับผลิต รับออกแบบ และรับทำ OEM กระเป๋าผ้าสำหรับคนอยากมีแบรนด์

โรงงานรับผลิตกระเป๋าผ้างานระดับพรีเมี่ยม

Jin Piin คือโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่รับออกแบบ รับผลิต และรับสร้างแบรนด์ OEM (Original Equipment Manufacturer) ให้แก่คุณลูกค้าที่ต้องการจะสร้างแบรนด์กระเป๋าผ้าเป็นของตัวเอง ด้วยการให้บริการแบบ One-stop Service ครบวงจรตั้งแต่การออกแบบ การตัดเย็บ ตลอดจนการสกรีนโลโก้ลงบนกระเป๋า

diy กระเป๋าผ้า

บริการผลิตและออกแบบกระเป๋าผ้าต่างๆ :

โดยเรารับทำกระเป๋าผ้าหลากหลายชนิด อาทิ

กระเป๋าผ้า 600D สีดำเหลือง

กระเป๋าผ้า 600D

กระเป๋าผ้ากระสอบมีเทา พร้อมหมวก

กระเป๋าผ้ากระสอบ

เหมาะสำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการมองหาที่รับผลิตถุงผ้าเพื่อใช้แจกเป็นของสมนาคุณ ของที่ระลึก หรือเพื่อส่งเสริมการขายให้กับแบรนด์ Jin Piin ผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า ด้วยประสบการณ์ในการผลิตถุงผ้ามากว่า 20 ปี ให้คุณลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการ คุณภาพมาตรฐาน ในราคาที่น่าพึงพอใจมากที่สุด

ขั้นตอนการสั่งทำกระเป๋าผ้ากับโรงงานกระเป๋าผ้า Jin Piin

เมื่อคุณลูกค้าตัดสินใจสั่งผลิตถุงผ้ากับ Jin Piin คุณจะสามารถดีไซน์รูปแบบของถุงผ้าได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นขนาด, วัสดุ, สี รวมไปถึงการวางโลโก้หรือสกรีนลายต่างๆ โดยมีขั้นตอนการสั่งทำดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1:

เลือกรูปแบบของถุงผ้าที่คุณต้องการผลิตหรือหากยังไม่แน่ใจในไอเดียสามารถนำมาปรึกษากับ Jin Piin เพื่อให้เราช่วยต่อยอดได้

ขั้นตอนที่ 2:

เลือกขนาดของถุงผ้าตามที่คุณลูกค้าต้องการ

ถุงหูรูดจตุรัส ถุงหูรูดผืนผ้า ถุงผ้าจตุรัส ถุงผ้าผืนผ้า ถุงหูหิ้ว
12×12 cm 10×14 cm 26×26 cm 26×30 cm 24x26x14 cm
16×16 cm 14×20 cm 34×34 cm 30×34 cm 32x34x22 cm
22×22 cm 20×26 cm 44×44 cm 34×40 cm
26×26 cm 26×30 cm

ขั้นตอนที่ 3:

เลือกประเภทผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมของคุณลูกค้า

ผ้า 600D

ผ้า 600D

ผ้ากระสอบ

ผ้ากระสอบ

ขั้นตอนที่ 4:

หากคุณลูกค้าสนใจสั่งผลิตถุงผ้าแบบ OEM เราสามารถสกรีนโลโก้ลงบนถุงผ้าให้คุณได้ด้วย โดยคุณลูกค้าจะต้องเลือกวิธีการพิมพ์ จากนั้นเลือกตำแหน่งของโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงบนถุงผ้า จากนั้นบอกรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ ความหนาของโลโก้ ตำแหน่งที่ต้องการวางโลโก้ เป็นต้น และเมื่อสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับโรงงานผลิตกระเป๋า Jin Piin คุณลูกค้าจะสามารถนำสินค้าที่ผลิตเสร็จแล้วไปดำเนินการจดลิขสิทธิ์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมรับรองคุณภาพสินค้าด้วยมาตรฐาน มอก. (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม)

ทำไมถึงต้องผลิตกระเป๋าผ้ากับ Jin Piin

โรงงานผลิตกระเป๋า Jin Piin ของเราเต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ โดยเรามีทีมงานเฉพาะทางที่จะช่วยให้คำแนะนำแก่คุณลูกค้า และอยู่เคียงข้างในทุกๆ ขั้นตอนการผลิตกระเป๋าผ้า เพื่อคอยตรวจสอบความถูกต้องและเช็กคุณภาพของสินค้าทุกๆ ชิ้น ก่อนทำการส่งมอบงานให้คุณลูกค้า

นอกจากนี้โรงงานกระเป๋าผ้า Jin Piin ของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาและพูดคุยกับคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจสั่งผลิตถุงผ้า แต่ยังไม่แน่ใจในไอเดียของตนเอง มาต่อยอดความสร้างสรรค์กับเราได้ตั้งแต่ต้นจนจบ รับรองได้เลยว่าคุณลูกค้าจะได้รับแต่ความพึงพอใจที่ได้รับสินค้าตรงตามความคาดหวังพร้อมมาตรฐานชิ้นงานระดับพรีเมี่ยม

รีวิว