Jin Piin โรงงานกระเป๋าผ้าแคนวาส แบบ One-stop Service

รับเย็บกระเป๋าผ้าแคนวาสทุกรูปแบบไม่ว่าคุณลูกค้าจะต้องการงานสไตล์ไหน

วิธีสกรีนกระเป๋าผ้าเอง

สั่งทํากระเป๋าผ้าแคนวาสกับ Jin Piin โรงงานกระเป๋าผ้าแคนวาสอันดับ 1 ในไทย

Jin Piin คือโรงงานกระเป๋าผ้าแคนวาสแบบ One-stop Service ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 20 ปี เชี่ยวชาญทั้งด้านเทคนิคการตัดเย็บและการเลือกผ้าแคนวาสแต่ละประเภทเพื่อให้เหมาะสมกับดีไซน์ของกระเป๋าแคนวาสแต่ละแบบ

รับผลิตกระเป๋าแคนวาสประเภทต่างๆ :

โดยเรารับเย็บกระเป๋าผ้าแคนวาสทุกรูปแบบไม่ว่าคุณลูกค้าจะต้องการงานแบบสไตล์ ECO รักโลก, กระเป๋าแคนวาสระดับพรีเมี่ยม, กระเป๋าแคนวาสแบบสกรีนรูปภาพ ฯลฯ

กระเป๋าผ้า canvas ลดโลกร้อน

กระเป๋าผ้าแคนวาส ECO รักโลก

กระเป๋า canvas premium

กระเป๋าแคนวาสระดับพรีเมี่ยม

กระเป๋า canvas สกรีน

กระเป๋าแคนวาสสกรีนรูปภาพ

Jin Piin ก็พร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่การเสนอไอเดียและวางคอนเซปต์ของสินค้า การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ การเลือกระดับความหนาของผ้าแคนวาส ตลอดจนการขึ้นตัวอย่างก่อนการส่งผลิตจริง เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับชิ้นงานที่ตรงตามความต้องการและเหมือนกับแบบต้นฉบับทุกประการ

หากคุณลูกค้ากำลังมองหาโรงงานที่รับทํากระเป๋าผ้าแคนวาสเพื่อใช้แจกเป็นของสมนาคุณ ของที่ระลึก หรือเพื่อส่งเสริมการขายให้กับแบรนด์ของคุณเอง Jin Piin ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบคำปรึกษาในเรื่องของการผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส โดยเราสามารถวิเคราะห์และออกแบบสินค้าให้เหมาะสมกับต้นทุนของคุณลูกค้า แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ให้คุณลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการ คุณภาพมาตรฐาน ในราคาที่น่าพึงพอใจมากที่สุด นอกจากนี้ Jin Piin ยังรับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสเพื่อสร้างแบรนด์ OEM (Original Equipment Manufacturer) ให้แก่คุณลูกค้าที่ต้องการจะสร้างแบรนด์กระเป๋าผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วย

กระเป๋าแคนวาสคืออะไร?

กระเป๋าแคนวาส คือ กระเป๋าอเนกประสงค์ ที่สามารถนำไปมิกซ์กับลุคการแต่งกายได้อย่างหลากหลาย ด้วยคุณสมบัติที่แข็งแรงทนทาน จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน หนังสือ ตลอดจนสัมภาระส่วนตัวอื่นๆ โดยสามารถพบเห็นกระเป๋าแคนวาสตามท้องตลาดที่มีจำหน่ายอยู่หลากหลายรูปทรง ทั้งแบบกระเป๋าแคนวาสสายยาว, Tote Bag, กระเป๋าแคนวาสแบบเป้สะพายหลัง ฯลฯ

กระเป๋า canvas สายยาว

กระเป๋าแคนวาสสายยาว

กระเป๋า canvas

กระเป๋าแคนวาส Tote Bag

กระเป๋าเป้ canvas

กระเป๋าแคนวาสเป้สะพายหลัง

เอกลักษณ์ของกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผ้าแคนวาสนั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ความหนา โดยมีขนาดออนซ์ให้เลือกหลายน้ำหนัก และมีทั้งแบบกันน้ำและไม่กันน้ำ แต่หลักๆ แล้วผ้าแคนวาสเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำไปทำเป็นกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้า โดยพื้นฐานเดิมของผ้าแคนวาสนั้นสามารถรับน้ำหนักได้พอสมควร มีลายทอของเนื้อผ้าที่สวยงาม อีกทั้งยังสามารถนำผ้าชนิดนี้ไปย้อมสีและพิมพ์หรือสกรีนลายได้ตามต้องการ เพราะเมื่อนำมาตัดเย็บแล้วจะสามารถขึ้นทรงได้สวย ไม่ย้วย และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ขั้นตอนการสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสกับ Jin Piin

เมื่อคุณลูกค้าต้องการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสกับโรงงานกระเป๋าผ้าแคนวาส Jin Piin คุณจะสามารถดีไซน์รูปแบบของกระเป๋าแคนวาสได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นขนาด, วัสดุ, สี รวมไปถึงการวางโลโก้หรือสกรีนลายต่างๆ โดยมีขั้นตอนการสั่งทำดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1

เลือกรูปแบบกระเป๋าแคนวาสที่คุณต้องการผลิต

ขั้นตอนที่ 2

เลือกขนาดของกระเป๋าแคนวาสตามที่คุณลูกค้าต้องการ

ขั้นตอนที่ 3

เลือกขนาดความหนาของผ้าแคนวาส (สอบถามขนาดความหนาของผ้าได้ที่นี่)

ขั้นตอนที่ 4

หากคุณลูกค้าสนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสเพื่อสร้างแบรนด์ OEM เรายังสามารถสกรีนโลโก้ลงบนกระเป๋าให้คุณได้ด้วย โดยคุณลูกค้าจะต้องเลือกวิธีการพิมพ์ จากนั้นเลือกตำแหน่งของโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงบนกระเป๋าแคนวาส จากนั้นบอกรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ ความหนาของโลโก้ ตำแหน่งที่ต้องการวางโลโก้ เป็นต้น และเมื่อสั่งทํากระเป๋าผ้าแคนวาสกับ Jin Piin คุณลูกค้าจะสามารถนำสินค้าที่ผลิตเสร็จแล้วไปดำเนินการจดลิขสิทธิ์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายต่อไป

ทำไมถึงต้องผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสกับ Jin Piin

เมื่อคุณลูกค้าตัดสินใจสั่งสั่งทํากระเป๋าผ้าแคนวาสกับโรงงาน Jin Piin คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับงานระดับส่งออกต่างประเทศ โดยเรามีอุปกรณ์การตัดเย็บกระเป๋าแคนวาสที่เพียบพร้อม มีเข็มเฉพาะสำหรับการตัดเย็บกระเป๋าแคนวาส ที่มาพร้อมการรับรองคุณภาพสินค้าด้วยมาตรฐาน มอก. (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม)

อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องงบจะบานปลาย เพราะเราจะคำนวณราคางานอย่างตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเราพร้อมมอบบริการด้วยความสุภาพ จริงใจ และตรงต่อเวลา พร้อมลุยในทุกขั้นตอนการผลิตไปกับคุณเพื่อรักษามาตรฐานการให้บริการอย่างเสมอต้นเสมอปลายและมอบประสบการณ์การสั่งทํากระเป๋าผ้าแคนวาสที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน