Jin Piin รับผลิตตุ๊กตา และชุดสุดลิมิเต็ด

เราคัดสรรวัสดุระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้ผ้าห่มที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

ตุ๊กตาไอดอลและชุดสุดลิมิเต็ด : ของมันต้องมีสำหรับแฟนคลับตัวจริง

เพราะชีวิตติ่งคอมพลีท คือ ชีวิตที่ได้ส่งกำลังใจและได้เฝ้าดูศิลปินที่ชื่นชอบเติบโต และมีอนาคตที่สดใสไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่วงการ ‘ติ่ง’ หรือ วงการแฟนคลับไอดอลเกาหลี จีน ญี่ปุ่น หรือประเทศไหน ๆ บนโลกนี้ก็แล้วแต่ การมีของสะสมของศิลปินก็ถือเป็นอีกหนึ่งมิชชันที่ต้องคอมพลีท โดยนอกจากโปสเตอร์ แท่งไฟ พวงกุญแจ และสารพัดกองทัพของสะสมแล้ว ตุ๊กตาไอดอล ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาไอดอลเกาหลี ตุ๊กตาไอดอลจีน หรือชาติไหน ๆ ที่ชื่นชอบก็เป็นอีกหนึ่ง #ของมันต้องมี สำหรับติ่งทุกคนที่อยากคอมพลีทชีวิตติ่งให้ครบถ้วน

ไม่ใช่แค่ตุ๊กตา แต่เป็นตุ๊กตาไอดอลที่มีคุณค่าทางใจ

เมื่อพูดถึงการทำตุ๊กตาไอดอล หลายคนอาจนึกถึงการทำตุ๊กตาเสมือนจริง หรืออาจคิดไปไกลถึงตุ๊กตาหุ่นขี้ผึ้งจาก Madame Tussauds แต่ในความเป็นจริง การทำตุ๊กตาไอดอลเกาหลี จีน หรือชาติไหน ๆ นั้นไม่ได้เน้นเพียงแค่ให้สมจริง และดูเหมือนคนจริงเสมอไป แต่เน้นการทำตุ๊กตาไอดอลที่แสดงถึงความน่ารัก ความสดใส และความดีต่อใจในอิริยาบถต่าง ๆ ของศิลปินผ่านสไตล์การออกแบบที่น่ารักสดใสของการ์ตูนญี่ปุ่น หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่าสไตล์ ‘คิโยมิ’ นั่นเอง

แน่นอนว่าความน่ารักสดใสของตุ๊กตาไอดอลเหล่านี้จะช่วยให้ติ่งอย่างเรา ๆ รู้สึกใจฟู เพราะมีศิลปินในดวงใจมาอยู่ใกล้ ๆ อีกทั้งการทำตุ๊กตาไอดอลในดวงใจยังช่วยเพิ่มกำลังใจให้ชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย

ตุ๊กตาไอดอล ใครว่าเพิ่งฮิต?

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วกำลังสับสนว่าใครรับผลิตตุ๊กตาไอดอลเป็นที่แรก ๆ นั้น Jin Piin บอกเลยว่าเทรนด์นี้ไม่ได้เพิ่งมาฮิตเมื่อปีสองปีก่อนเท่านั้น แต่กระแสตุ๊กตาไอดอลนั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่สมัยพี่ ๆ รุ่นใหญ่อย่างวง BIG BANG ออก KRUNK X BIGBANG MONSTER VER. ไปจนถึงพี่แทคยอนแห่ง 2PM ที่ดีไซน์และออก OKCAT ที่แสดงถึงคาแร็กเตอร์ตัวเองอีกด้วย และไม่เพียงแค่นั้น หากอปป้าหรือศิลปินคนไหนต้องเข้ากรมเพื่อรับใช้ชาติ แน่นอนว่าก็มีแฟนคลับได้ผลิตตุ๊กตาไอดอลออกมาให้หายคิดถึงหลายคอลเลกชันเลยทีเดียว

บอกเลยว่า ถึงตุ๊กตาไอดอลเกาหลีและจีนบางตัวนั้นมีราคาเปิดตัวเพียง 400 – 600 บาท แต่ในตลาดขายต่อนั้นกลับให้ราคาสูงกว่า 4,000 จนถึงเกือบหมื่นบาทเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าพอกระแสจุดติดแล้ว การผลิตตุ๊กตาไอดอลก็ยังคงดำเนินต่อไปจนมาถึงตอนนี้ที่มีตุ๊กตาไอดอลจากวงดัง ๆ อย่าง BTS ที่ออก HIP HOP MONSTER DOLL หรือ BLACKPINK ที่ออก BLACKPINK PLUSH DOLL CLOTHES รวมไปถึงวงดังในดวงใจของใครอีกมากมาย

ไม่เพียงแต่แค่การผลิตตุ๊กตาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ความสนุกของวงการตุ๊กตาไอดอลยังรวมไปการเปิดโอกาสให้แฟนคลับและติ่งทุกคนได้ออกแบบและรับทําชุดตุ๊กตาไอดอลเพื่อสร้าง Exclusive Collection ของแต่ละวงกันอย่างคึกคักอีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่า หากใครได้เข้าวงการติ่งและวงการตุ๊กตาไอดอลแล้วไม่มีติดบ้านไว้สักตัวสองตัว บอกเลยว่าชีวิตติ่งอาจไม่คอมพลีทอย่างแท้จริงก็เป็นได้!

ผลิตตุ๊กตาไอดอลในดวงใจของตัวเองที่ Jin Piin

สำหรับใครที่เอฟตุ๊กตาไอดอลไม่เคยทัน หรือพอไปส่องราคาขายต่อในตลาดแล้วรู้สึกท้อใจ หรืออยากออกแบบตุ๊กตาตามสไตล์ตัวเองที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร แต่ก็ไม่มีเวลาบินไปหาโรงงานผลิตตุ๊กตาไอดอลที่เกาหลี หรือจีนเพื่อผลิตตุ๊กตาโดยตรง วันนี้โรงงานผลิตตุ๊กตาไอดอล Jin Piin ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ เพื่อให้ติ่งและแฟนคลับทุกคนได้ผลิตตุ๊กตาไอดอลทุกรูปแบบที่ต้องการ ซึ่งการผลิตตุ๊กตากับ Jin Piin ทุกคนจะได้รับ

  • การบริการก่อนและหลังการขายที่ตรงไปตรงมา ตรงเวลา เสมอต้นเสมอปลายเพื่อให้ทุกคนได้ตุ๊กตาไอดอลที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดด้วยประสบการณ์นานกว่า 20 ปี
  • การคำนวณราคาที่ตรงไปตรงมา สามารถตรวจสอบทุกรายละเอียดได้
  • งานตรงปก คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย มีตัวอย่างตุ๊กตาให้พิจารณาก่อนตัดสินใจ
  • ตุ๊กตาไอดอลระดับพรีเมียม เนื้อแน่น มีการตัดเย็บที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ผลิตตุ๊กตาดาราไทย และรับทำตุ๊กตาไอดอลทุกรูปแบบที่ต้องการ

รับออกแบบและรับทำชุดตุ๊กตาไอดอลตามแบบที่ต้องการ มีช่างผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาทุกรายละเอียด

ผลิตตุ๊กตาไอดอลกับ Jin Piin ได้อย่างไร

แฟนคลับและติ่งทุกคนสามารถผลิตและสร้างตุ๊กตาไอดอลในแบบที่ตัวเองต้องการง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอน ดังนี้

  1. เลือกแบบตุ๊กตาที่ต้องการ หรือหากยังไม่ถูกใจก็สามารถหาแบบตุ๊กตาไอดอล รวมถึงสีหน้าและท่าทางของไอดอลที่ชื่นชอบมาปรึกษาและผลิตตุ๊กตากับเราได้
  2. เลือกขนาดตุ๊กตาที่อยากได้ โดยเลือกได้ตั้งแต่ขนาด 9 นิ้วเป็นต้นไป
  3. เลือกชนิดของผ้า โดย Jin Piin สามารถผลิตตุ๊กตาไอดอลได้จากผ้า 3 ประเภท คือ ผ้า Spandex, ผ้า 1C และ ผ้า EF2MM. หรือหากต้องการเนื้อผ้าอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามได้

หากต้องการพิมพ์โลโก้ หรือสัญลักษณ์เพิ่มเติมก็สามารถแจ้งรายละเอียดของโลโก้ วิธีการพิมพ์ ตำแหน่ง และรายละเอียดอื่น ๆ ได้ หรือหากใครทำตุ๊กตาไอดอลแบบ OEM ก็สามารถนำไปจดลิขสิทธิ์เป็นของตัวเองต่อได้ทันที

รีวิว