บริการรับผลิตของใช้เด็กอ่อน เด็กแรกเกิด และสินค้าแม่และเด็กจากผ้าทุกแบบ

เราคัดสรรวัสดุระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้ผ้าห่มที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

บริการรับผลิตของใช้เด็กอ่อน เด็กแรกเกิด และสินค้าแม่และเด็กจากผ้าทุกแบบ

พร้อมดูแลแม่ลูกทุกคนอย่างจริงใจ

เพราะผิวของลูกน้อยบอบบาง และไวต่ออาการแพ้มากกว่าที่คิด

ดังนั้น การผลิตของใช้สำหรับเด็กอ่อนจากผ้าที่โรงงานผลิตของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด JIN PIIN ทุกชิ้นเราจึงใส่ใจคุณภาพของชิ้นงานควบคู่ไปกับสุขภาพของลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็นของใช้แม่และเด็กจากผ้ารูปแบบไหน จะเป็นหมอนหัวทุย ผ้าห่อตัว หรือของใช้ประเภทใด JIIN PIIN ก็ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกเนื้อผ้าให้อ่อนโยนและเหมาะกับผิวเด็ก ตลอดจนการเลือกวิธีตัดเย็บเฉพาะตัวแบบไร้ตะเข็บที่ทำให้ลูกน้อยปลอดภัยจากการโดยตะเข็บบาด หรือโดนตะเข็บรัดนิ้วจนเป็นอุบัติเหตุได้

นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการรับผลิตของใช้สำหรับเด็กแรกเกิดจากผ้าทุกชนิด มั่นใจได้ว่า ของใช้เด็กอ่อนทุกประเภทจะมีคุณภาพ สามารถใช้งานได้ยาวนาน และยังปลอดภัยต่อสุขภาพลูกน้อยอย่างแท้จริง

6 เช็กลิสต์ของใช้เด็กอ่อนจากผ้าที่จะช่วยดูแลลูกน้อยได้ดียิ่งขึ้น

เพราะเจ้าตัวน้อยที่เพิ่งลืมตามาดูโลกต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ดังนั้น นอกจากจะเตรียมอาหารและหาวิธีดูแลที่ถูกต้องเพื่อป้องกันอันตรายและอาการไม่พึงประสงค์แล้ว ของใช้เด็กอ่อนประเภทต่าง ๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ทุกคนต้องเตรียมความพร้อมให้ดี

ในวันนี้ หากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่คนไหนยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อของใช้เด็กอ่อนอย่างไรให้เหมาะกับลูกน้อยล่ะก็ โรงงานผลิตของใช้เด็กอ่อน JIN PIIN จะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 7 ของใช้เด็กอ่อนจากผ้าที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ดูแลลูกน้อยได้ดียิ่งขึ้นเอง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมกันได้เลย!

1. ผ้าอ้อม

คุณพ่อคุณแม่หลายคนอาจมองว่าการซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปอาจช่วยประหยัดเวลาในการดูแลสุขอนามัยของลูกน้อยในช่วงแรกเกิดจนถึงอายุ 6 – 7เดือน แต่ รู้หรือไม่? ผ้าอ้อมหรือแพมเพิสสำเร็จนั้นถือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ลูกน้อยไม่สบายตัว ร้องบ่อย และอาจเกิดเป็นผื่นผ้าอ้อมด้วยเช่นกัน ดังนั้น เพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพและผิวหนังของลูกน้อยนี้ และช่วยให้ผู้ดูแลเด็ก ๆ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ คุณพ่อคุณแม่อาจติดต่อโรงงานผลิตผ้าอ้อมเด็กโดยเฉพาะเพื่อเลือกทำผ้าอ้อมที่อ่อนโยนให้กับลูกน้อยแทน โดยเนื้อผ้าที่คุณพ่อคุณแม่ควรมองหานั้นจะเป็นผ้าสาลู หรือผ้าฝ้ายนั่นเอง

2. ผ้าห่อตัว

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่หลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินว่า ผ้าห่อตัวนั้นเป็นอุปกรณ์สิ้นเปลือง และสามารถใช้ผ้านุ่ม ๆ อะไรก็ได้มาห่อตัวลูกน้อย แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผ้าห่อตัวนั้นถือเป็นอีกหนึ่งของใช้สำหรับเด็กแรกเกิดที่สำคัญไม่แพ้ผ้าอ้อมเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวของลูกน้อยปรับตัวเข้ากับอากาศที่แตกต่างจากครรภ์มารดาได้แล้ว ผ้าห่อตัวยังช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกปลอดภัย ช่วยลดอาการสะดุ้งได้ แถมลูกน้อยยังชอบอีกด้วย ที่สำคัญ ผ้าห่อตัวยังถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ช่วงแรกเกิดไปจนถึง 3 เดือนเลยทีเดียว โดยการเลือกผ้าห่อตัวนั้น นอกจากจะดูจากสถานการณ์และการใช้งานแล้ว คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกโรงงานผลิตผ้าห่อตัวเด็กอ่อนหรือร้านรับผลิตผ้าห่อตัวที่ผลิตผ้าโดยใช้ผ้าเนื้ออ่อนโยนและระบายอากาศได้ดีอย่างผ้าสำลีและผ้าฝ้ายที่เหมาะกับการห่อตัวเพื่อช่วยให้ลูกน้อยอบอุ่น หรือผ้าขนหนูเนื้อนุ่มที่ช่วยเช็ดตัว และห่อตัวลูกน้อยหลังจากอาบน้ำเสร็จ ซึ่งสำหรับบางบ้านนั้น ผ้าห่อตัวถือว่าเป็นไอเท็มหลักที่มีเยอะพอ ๆ กับผ้าอ้อมเลยทีเดียว

3. หมอนหัวทุย หรือ หมอนหลุม

หากใครอยากให้ลูกน้อยออกมามีรูปหัวที่ทุยสวย และไม่แบน หมอนหัวทุยที่ได้รับการออกแบบให้ตรงกับสรีระของกะโหลกทารกนั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ไม่ควรพลาด โดยหมอนหัวทุยที่ได้รับการผลิตจากโรงงานผลิตหมอนหัวทุยที่ได้มาตรฐานนั้นจะสามารถช่วยลดแรงกดที่ด้านหลังกะโหลกศีรษะของลูกน้อยได้ ซึ่งคุณสมบัตินี้ยังช่วยกระจายแรงกดของกะโหลกทั้ง 2 ด้านให้เท่า ๆ กัน ส่งผลให้ลูกน้อยแรกเกิดจนถึงอายุ 3 – 4 เดือนนั้นมีหัวที่ทุยสวยได้รูปนั่นเอง โดยการเลือกหมอนหัวทุยนั้น คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกสินค้าจากแหล่งรับผลิตหมอนหัวทุยที่เลือกใช้ผ้าคุณภาพสูงอย่างผ้าฝ้าย หรือผ้าทอขน อีกทั้งยังควรเลือกตัวหมอนที่ผลิตมาจากวัสดุอย่างเมมโมรีโฟมเพื่อช่วยกระจายแรงกดทับที่ศีรษะนั่นเอง ซึ่งที่ JIN PINN เองก็รับผลิตหมอนหลุมเด็กแรกเกิดคุณภาพสูง ไร้รอยตะเข็บ และมีผ้าที่อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยให้เลือกหลายแบบ

4. ปลอกขวดนมเด็ก

ปลอกขวดนมเด็กจัดเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับลูกน้อยบ้านไหนก็มีปัญหาในการกินนม หรือชอบเมินหน้าหนีเวลาป้อนนมบ่อย ๆ ซึ่งปลอกขวดนมนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ชวนเพิ่มความน่าสนใจให้กับการกินนมได้ โดยส่วนใหญ่แล้ว โรงงานผลิตปลอกขวดนมเด็กมักจะเลือกผลิตปลอกขวดนมเป็นรูปตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ หรือบางเจ้าก็มาพร้อมกับด้ามจับเพื่อให้ลูกน้อยได้จับถนัดมือยิ่งขึ้น ซึ่งปลอกขวดนมเด็กนั้นจัดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำหรับเด็กแรกเกิดจนไปถึงช่วงหย่านมเลยทีเดียว

5. หมอนให้นมลูก

หากบ้านไหนเพิ่งมีเจ้าตัวน้อยได้หมาด ๆ หมอนให้นมลูกก็เป็นอีกหนึ่งของใช้ที่คุณแม่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้สักอัน เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยให้ลูกน้อยได้ดื่มนมจากเต้าได้ทุกท่าอย่างสะดวกขึ้นเท่านั้น แต่หมอนให้นมลูกนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ลูกน้อยฝึกคว่ำและนั่งได้อีกด้วย และเพื่อประโยชน์และสุขภาพของลูกน้อยอย่างแท้จริง คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกหมอนให้นมที่หุ้มด้วยหนัง ผ้ายาง หรือหากเป็นวัสดุผ้าก็ควรเน้นการใช้ผ้าฝ้ายเส้นใย Polyester Hollow Conjugate เพื่อป้องกันการระคายเคืองผิว อีกทั้งยังควรมองหาแหล่งรับผลิตหมอนให้นมลูกที่เลือกใช้ผ้าที่อ่อนโยน ไร้ตะเข็บในการตัดเย็บ และควรเลือกแบบที่ถอดปลอกหมอนออกมาซักได้

ตุ๊กตาและของเล่นเพื่อเสริมพัฒนาการ

นอกจากพ่อแม่แล้ว ตุ๊กตาและของเล่นเพื่อเสริมพัฒนาการก็ถือเป็น ‘เพื่อน’ คนแรก ๆ ของลูกน้อยที่ช่วยคลายเหงา และช่วยสร้างความอบอุ่นในวัยเด็กได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ดังนั้น นอกจากจะเลือกตุ๊กตาและของเล่นที่เหมาะกับวัยแล้ว คุณพ่อคุณแม่ยังควรให้ลูกเล่นกับตุ๊กตาและของเล่นที่ทำมาจากผ้าเป็นหลักเพื่อป้องกันอันตรายเวลาลูกน้อยกัดหรือนำของเล่นเข้าปาก และหากลูกน้อยสามารถแยกแยะสิ่งของได้แล้วก็ค่อยเปลี่ยนวัสดุจากผ้ามาเป็นพลาสติกและวัสดุอื่น ๆ ได้ ซึ่งของเล่นจากผ้าที่เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มของคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ กลุ่มในปัจจุบันนี้ก็คือตุ๊กตารูปสัตว์ที่เน้นงานปักแบบต่าง ๆ ตลอดจนหนังสือเด็กที่ทำจากผ้านั่นเอง และแน่นอนว่า ที่ JIN PINN ก็รับผลิตอุปกรณ์เด็กแรกเกิดและได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากสินค้าเหล่านี้เช่นกัน

ตอบโจทย์ทุกการดูแลลูกน้อยอย่างเข้าใจที่ JIN PIIN