ตุ๊กตาหมีพิเศษที่สั่งทำเฉพาะ

เราคัดสรรวัสดุระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้ผ้าห่มที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

ตุ๊กตาหมีพิเศษที่สั่งทำเฉพาะ : ของขวัญชิ้นโปรดตลอดกาลของทุกคน

เพราะของขวัญเป็นสิ่งแทนใจในโอกาสพิเศษ

เมื่อพูดถึงการให้ของขวัญ หลาย ๆ คนก็ย่อมนึกถึงโอกาสพิเศษอย่างวันเกิดคนสำคัญ งานเลี้ยงฉลองขึ้นบ้านใหม่ งานแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสต่าง ๆ รวมไปถึงโอกาสพิเศษในวันสำคัญอย่างวันปีใหม่ วันวาเลนไทน์ หรือไม่เพียงแต่วันพิเศษอย่างเดียวเท่านั้น บางคนก็อาจเลือกให้ของขวัญคนสำคัญเพื่อเปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นโอกาสพิเศษเช่นเดียวกัน

แต่ไม่ว่าโอกาสพิเศษเหล่านี้จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ไม่มีใครปฎิเสธว่า การให้ของขวัญนั้นนำมาซึ่งความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ อีกทั้งของขวัญนั้นยังเป็นสามารถใช้เป็นของชิ้นพิเศษที่สามารถสะท้อนความทรงจำและบรรยากาศดี ๆ ได้ทุกครั้งที่ได้มองอีกด้วย ซึ่งของขวัญสำหรับคนพิเศษในโอกาสต่าง ๆ นั้นอาจมีด้วยกันหลายประเภททั้งช่อดอกไม้หลากสีสัน ไปจนถึงของสำคัญที่สะท้อนตัวตนของผู้รับ และแน่นอนว่าตุ๊กตาหมีที่สั่งทำพิเศษ หรือ Teddy Bear ก็เป็นอีกหนึ่งประเภทของขวัญที่ยังคงครองใจใครต่อหลายคน

พี่หมีตัวใหญ่ที่ใคร ๆ ก็หลงรัก แถมยังซ่อนความหมายที่ลึกซึ้ง

การมอบตุ๊กตาหมีนั้นสามารถทำได้ทุกโอกาสพิเศษ และด้วยความน่ารักปุกปุยน่ากอดของหมีตัวน้อย ๆ ผู้ให้ยังสามารถมอบตุ๊กตาหมีให้กับคนทุกเพศทุกวัยได้อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะขนาดเล็ก ใหญ่ หรือจะเป็นตุ๊กตาหมีที่สั่งทำพิเศษ หรือจะผลิตตุ๊กตาหมีจากไหน ราคาใด แน่นอนว่าผู้รับทุกคนก็ย่อมสุขใจทั้งสิ้น

โดยในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกนั้น ‘ตุ๊กตาหมี’ จะเป็นตัวแทนของพลังด้านบวก ความกล้าหาญ อีกทั้งยังหมายถึงความรักที่ไม่มีเงื่อนไข หรือ Unconditional Love นั่นเอง ซึ่งการมอบตุ๊กตาหมีให้นั้นเป็นการสื่อถึงความรัก ความอ่อนโยน และความเอ็นดูที่ผู้ให้มีต่อผู้รับจากใจจริง อีกทั้งยังเป็นการสื่อความหมายว่า ไม่ว่าจะเวลาใดก็ตาม หากผู้รับกำลังมีความทุกข์ใจเรื่องใด ก็ขอให้มองที่หมีน้อยตัวนี้แล้วจะรู้ในทันทีว่ายังมีคนคอยอยู่เคียงข้างเสมอ และนี่จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมผู้ใหญ่หลาย ๆ คนยังคงมีความทรงจำและความรู้สึกดี ๆ เวลามองตุ๊กตาหมีแบบต่าง ๆ เสมอมา นอกจากนี้ ด้วยความที่ตุ๊กตาหมีให้ความหมายถึงพลัง ความแข็งแกร่ง ความอดทน และความเข็มแข็ง เราก็อาจเห็นได้ตามภาพยนตร์ หรือสื่อจากต่างประเทศบ่อย ๆ ว่า Teddy Bear หรือตุ๊กตาหมีนั้นมักเป็นของขวัญให้กับเด็ก ๆ และผู้ป่วยในโรงพยาบาลด้วย

เบื้องหลัง Teddy Bear ตุ๊กตาหมีที่คนสั่งทำตามทั่วโลก

ถึงตุ๊กตาหมี Teddy Bear จะมีความหมายและความพิเศษมากเพียงใด แต่รู้หรือไม่? กว่าจะมีเป็น Teddy Bear หน้าตาไร้เดียงสาขนปุกปุยเช่นนี้ ตุ๊กตาหมีในสมัยก่อนนั้นถอดหน้าตาออกมาให้เป็นลักษณะเดียวกับหมีป่า แถมยังยืนสี่ขาจนดูน่าเกรงขามเกินกว่าที่จะเป็นของขวัญหรือของเล่นเลยทีเดียว

แต่เมื่อปีค.ศ. 1902 นั้น ความน่ากลัวของตุ๊กตาหมีแบบเดิม ๆ ก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาอย่างธีโอดอร์ รูสเวลท์ หรือ ‘เท็ดดี้’ ออกล่าสัตว์ที่มิสซิสซิปปี แต่กลับไม่พบหมีให้ล่าจนกลุ่มติดตามได้จับลูกหมีมาล่ามโซ่เอาไว้เพื่อให้ประธานาธิบดีเท็ดดี้ได้ยิง แต่แล้วประธานาธิบดีของเราก็ปฏิเสธที่จะยิงลูกหมีที่น่าสงสารนี้ เพราะมองว่าการฆ่าสัตว์ในลักษณะนี้ไม่ใช่กีฬาล่าสัตว์ที่คนทำกัน และหลังจบเหตุการณ์นี้ ลูกหมีน้อยตัวนี้ก็ถูกเรียกว่า Teddy’s Bear ซึ่งในวันต่อมา นักวาดการ์ตูนอย่าง คลิฟฟอร์ด แบร์รีแมนก็ได้วาดการ์ตูนหมีน้อยและประธานาธิบดีนี้ลงหนังสือพิมพ์ The Washington Post ฉบับวันที่ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 1902 นั่นเอง

แน่นอนว่าหลังจากเหตุการณ์นี้ คู่สามีภรรยาเจ้าของร้านเครื่องเขียนอย่าง มอร์ริส และโรส มิชทอมส์ ก็ได้ลองผลิตตุ๊กตาหมีหน้าตาอ่อนโยนตามแบบฉบับ Teddy’s Bear ออกมา และตั้งชื่อว่า Teddy Bear ให้เป็นเกียรติแก่ประธานาธิบดีรูสเวลท์ จนในท้ายที่สุด ยอดขายของ Teddy Bear ที่หน้าตาแสนอ่อนโยนนี้ก็ถล่มทลายจนครอบครัวมิชทอมส์สามารถเปิดโรงงานของเล่นอย่าง Ideal Novelty and Toy ได้ในเวลาไม่นาน

ผลิตตุ๊กตาหมีรุ่นพิเศษสำหรับเราโดยเฉพาะที่ Jin Piin

เมื่อรู้ทั้งความหมายและประวัติที่มาของตุ๊กตาหมีแล้ว หากใครกำลังมองหาโรงงานผลิตตุ๊กตาหมีที่อัดแน่นไปด้วยรายละเอียดและความพิเศษของตุ๊กตาหมีที่กล่าวไปทั้งหมดอย่างครบครัน ที่ JIN PIIN เรารับผลิตตุ๊กตาหมีทุกขนาดตามแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะอยากทำเพื่อเป็นของขวัญสำหรับคนที่รัก หรือกำลังหาที่รับผลิตตุ๊กตาหมีรุ่นพิเศษตามแบบเพียงหนึ่งเดียว ที่ JIN PIIN ก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี โดยสิ่งที่คุณจะได้รับจากการใช้บริการ JIN PIIN นั้นจะประกอบไปด้วย

  • บริการก่อนและหลังการขายที่ซื่อสัตย์ พร้อมประสบการณ์ในการรับผลิตตุ๊กตาหมีกว่า 20 ปี
  • บริการคำนวณราคาที่ตรงไปตรงมา ลูกค้าสามารถตรวจสอบทุกรายละเอียดได้ทุกจุด
  • บริการตัดเย็บและลองทำตุ๊กตาหมีให้เป็นตัวอย่างก่อนตัดสินใจ หมดปัญหาตุ๊กตารายละเอียดไม่ตรงปก อยากได้จมูกแบบไหน แววตาแบบใด ขนสีไหน มีโหนกหลัง หรือมีตะเข็บแบบใด JIN PIIN ก็รับผลิตตุ๊กตาหมีให้ตามแบบ
  • มั่นใจได้คุณภาพ เนื้อนุ่มฟูน่ากอด ตะเข็บเก็บเรียบร้อยไม่มีปลิ้น พร้อมรับผลิตตุ๊กตาหมีตัวเล็ก ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ และทุกขนาดที่ต้องการ

หากยังไม่รู้แบบ หรือยังไม่แน่ใจว่าอยากได้ Teddy Bear แบบใด สามารถปรึกษาช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อออกแบบและผลิตตุ๊กตาหมีได้ทันที

ขั้นตอนการสั่งทำตุ๊กตาหมีกับ Jin Piin

ร้านรับผลิตตุ๊กตาหมี JIN PIIN เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และพร้อมให้บริการผลิตตุ๊กตาคุณภาพมาตรฐานสากลระดับส่งออก โดยหากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถติดต่อและผลิตตุ๊กตาที่ชอบตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

  1. เลือกแบบตุ๊กตาหมีที่ต้องการผลิต หรือหากต้องการผลิตแบบที่นอกเหนือจากทางร้านก็สามารถนำแบบที่ต้องการมาร่วมออกแบบด้วยกันได้
  2. เลือกขนาดของตุ๊กตาหมี โดยทางร้านสามารถผลิตตุ๊กตาหมีที่มีขนาดตั้งแต่ 9 นิ้วเป็นต้นไป
  3. เลือกชนิดของผ้า นุ่นที่ต้องการจะใส่ในตัวตุ๊กตา พร้อมบอกรายละเอียดสำคัญอื่น ๆ
  4. หากต้องการทำตุ๊กตาหมีแบบ OEM ที่พร้อมจัดจำหน่ายก็สามารถเลือกโลโก้และป้ายที่ต้องการติดตุ๊กตาหมีได้ พร้อมแจ้งวิธีที่ต้องการพิมพ์ ตำแหน่งโลโก้ และรายละเอียดของโลโก้ที่ต้องการทั้งหมด จากนั้นเมื่อผลิตเสร็จเรียบร้อยก็สามารถนำตุ๊กตาหมีไปจดลิขสิทธิ์ได้ทันที

รีวิว