Jin Piin โรงงานผลิตตุ๊กตาหมีรับปริญญา ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตุ๊กตาหมีรับปริญญา : ของขวัญแทนใจที่ใคร ๆ ต้องชอบ

เพราะวันรับปริญญาไม่ได้เป็นเพียงแค่วันธรรมดา

แต่สำหรับหลาย ๆ คนแล้ว วันรับปริญญาถือเป็นโอกาสพิเศษที่นอกจากจะได้สวมชุดครุยเพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้ทั้งตัวเองและครอบครัวแล้ว วันรับปริญญายังเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อนฝูงที่ห่างหน้าหายตาไปตั้งแต่เรียนจบมัธยมหรือจบมหาวิทยาลัยเองก็ตาม นอกจากนี้ การรับปริญญายังถือเป็นหมุดหมายและเป็นประตูก้าวแรกที่จะพาไปสู่การเริ่มต้นชีวิตทำงานอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย

ดังนั้น เพื่อเป็นการเติมเต็มความพิเศษให้โอกาสสำคัญของชีวิต และเพื่อเป็นการแสดงความยินดีให้กับเพื่อนและคนรักอย่างจริงใจ การหาของขวัญสุดพิเศษที่สามารถแทนทุกความในใจได้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียดี ๆ ที่จะช่วยเติมพลังใจให้ผู้จบการศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากช่อดอกไม้ ลูกโป่ง และช่อเงินสดยอดฮิตที่เห็นได้ตามอินสตาแกรมแล้ว ตุ๊กตารับปริญญาอย่างตุ๊กตาหมีรับปริญญาและตุ๊กตาหมีใส่ชุดครุยก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มของขวัญที่ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน

ตุ๊กตาหมีรับปริญญา ของขวัญพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

เมื่อพูดถึงของขวัญวันรับปริญญา หลาย ๆ คนอาจนึกถึง ‘ป้ายบัณฑิตป้ายแดง’ ‘สายสะพาย’ ‘ช่อดอกไม้’ ไปจนถึงลูกโป่งและเงินสดสารพัดรูปแบบ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นของขวัญประเภทใดก็เป็นสื่อแทนใจและสามารถสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขให้กับผู้รับได้

แต่อย่างไรก็ดี การให้ตุ๊กตาหมีรับปริญญาที่สวมใส่ชุดครุยของสถาบัน หรือจะเป็นตุ๊กตารับปริญญาประเภทต่าง ๆ นั้นจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปทั้งในตอนที่ได้รับของใหม่ ๆ และในอนาคตที่ผ่านล่วงไป เพราะนอกจากจะช่วยเติมบรรยากาศพิเศษให้วันสำคัญแล้ว ผู้รับยังสามารถเก็บของขวัญแทนใจเหล่านี้ไว้เพื่อเป็นตัวแทนของความทรงจำในวันรับปริญญาได้โดยไม่มีบุบสลาย อีกทั้งตุ๊กตาหมีของขวัญรับปริญญายังสามารถเป็นของตกแต่งบ้านชิ้นสำคัญที่จะช่วยให้นึกย้อนวันวานไปยังวันที่มีความสุขได้ทุกครั้งที่มองเห็น

นอกจากนี้ ไม่เพียงตุ๊กตาหมีรับปริญญาที่สวมใส่ชุดครุยนี้ยังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสมุดภาพขนาดเล็กที่ยังคอยสะท้อนเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดในรั้วมหาวิทยาลัยได้เหมือนเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานเท่านั้น แต่ในต่างประเทศนั้น ตุ๊กตาหมีตัวอวบอ้วนน่ากอดนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ใจ และยังสื่อถึงมิตรภาพ รวมถึงความจริงใจอีกด้วย

ตุ๊กตาหมีบัณฑิต ของขวัญสุดชิคที่ให้ได้ทุกโอกาสพิเศษ

หลายคนอาจมองว่าตุ๊กตาหมีรับปริญญานั้นสามารถใช้ได้เพียงแค่งานรับปริญญาเพียงเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว ไม่เพียงแต่งานรับปริญญาตรี โท หรือเอกเท่านั้น ตุ๊กตาหมีบัณฑิต หรือตุ๊กตาหมีของขวัญรับปริญญายังสามารถใช้เป็นของขวัญเพื่อแสดงความยินดีได้ในหลายโอกาส เช่น พิธีจบการศึกษาของลูกน้อยคนสำคัญ หรือจะหาแหล่งรับผลิตตุ๊กตาหมีใส่ชุดครุย จากนั้นเปลี่ยนจากชุดบัณฑิตไปเป็นชุดทำงานเพื่อนำหมีน้อยเหล่านี้ไปเป็นของขวัญสำหรับการขึ้นเงินเดือนหรือการเลื่อนขั้นก็ย่อมได้ นอกจากนี้ยังสามารถให้ตุ๊กตาตัวน้อย ๆ เหล่านี้เป็นของขวัญเพื่อฉลองให้กับความพยายามในทุก ๆ ด้านของชีวิตคนที่เรารักได้อีกเช่นกัน

ที่ Jin Piin เราผลิตตุ๊กตาหมีรับปริญญาทุกตัวด้วยประสบการณ์

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาร้านรับผลิตตุ๊กตาหมีรับปริญญาที่ใส่ใจคุณภาพและพร้อมที่จะช่วยคุณมอบประสบการณ์พิเศษให้คนที่คุณรักได้ตลอดไป ที่ JIN PIIN เราเป็นโรงงานผลิตตุ๊กตาหมีรับปริญญาที่ได้มาตรฐานสากลเทียบเท่าระดับส่งออก ซึ่งการผลิตตุ๊กตาหมีรับปริญญานั้น สิ่งที่คุณจะได้รับประกอบไปด้วย

  • ตุ๊กตาหมีรับปริญญาระดับพรีเมียม เนื้อนุ่มฟูน่ากอด และมีการตัดเย็บที่เรียบเนียนทุกตะเข็บ
  • การคิดคำนวณราคาที่ตรงไปตรงมาที่คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ทุกจุด
  • ตัวอย่างตุ๊กตาหมีบัณฑิตของจริงให้คุณได้ตัดสินใจก่อนทำ หมดปัญหางานไม่ตรงปก หรืองานไม่คุ้มกับราคาที่จ่าย
  • บริการช่วยออกแบบชุดของตุ๊กตาหมี และออกแบบลักษณะของตุ๊กตาหมีที่คุณตามหา
  • บริการก่อนและหลังการขายที่เสมอต้นเสมอปลาย ตรงต่อเวลา รับประกันด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ดังนั้น ขอให้มั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะหาตุ๊กตาหมีรับปริญญาของจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ เชียงใหม่ หรือจะเป็นตุ๊กตาหมีรับปริญญาของมหิดล มศว ม.เกษตร หรือกำลังมองหาตุ๊กตาหมีบัณฑิตสำหรับสถาบันไหนก็ตามบนโลกก็สามารถเข้ามาปรึกษาและร่วมออกแบบไปพร้อมกับเรา

จะผลิตตุ๊กตาหมีรับปริญญากับ Jin Piin ได้อย่างไร?

ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้ามาใช้บริการกับ JIN PIIN ได้ง่าย ๆ ภายใน 4 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1

เลือกรูปแบบตุ๊กตาหมีที่ต้องการ หรือหาแบบน้องหมีมาเองเพื่อออกแบบและสร้างตุ๊กตาหมีเพียงหนึ่งเดียวของคุณ

ขั้นตอนที่ 2

เลือกขนาดตุ๊กตาหมีรับปริญญาที่ชอบ โดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 9 นิ้วขึ้นไป

ขั้นตอนที่ 3

เลือกผ้าที่ต้องการมาตัดเย็บเป็นชุดบัณฑิต หรือชุดที่ต้องการ โดยทางร้านจะมีผ้าให้บริการทั้งหมด 3 แบบ คือ เนื้อผ้า 1C, เนื้อผ้า Spandex และ เนื้อผ้า EF2MM. หรือหากอยากได้ผ้าประเภทอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามกับ JIN PIIN ได้

ขั้นตอนที่ 4

หากลูกค้าท่านใดสนใจพิมพ์โลโก้เพิ่ม หรือต้องการผลิตตุ๊กตาหมีรับปริญญาแบบ OEM ก็สามารถระบุรายละเอียดดังต่อไปนี้ให้เราได้

  • รายละเอียดทั้งหมดของโลโก้
  • วิธีการพิมพ์
  • ตำแหน่งโลโก้
  • ความหนาและขนาดของโลโก้ที่ต้องการจะพิมพ์

และเมื่อตกลงรายละเอียดทั้งหมด พร้อมสั่งทำตุ๊กตาหมีรับปริญญาเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าทุกท่านยังสามารถนำตุ๊กตาหมีที่ผลิตจาก JIN PIIN ไปจดลิขสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายได้ทันที