Jin Piin โรงงานผลิตหมอนผ้าห่มระดับพรีเมี่ยม

รับผลิตและออกแบบหมอนผ้าห่มแบบ One-stop Service จบที่เดียว

หมอนผ้าห่ม

อยากได้หมอนผ้าห่มต้องสั่งทำกับโรงงานผลิตหมอนผ้าห่มมืออาชีพเท่านั้น

Jin Piin คือโรงงานผลิตหมอนผ้าห่มระดับพรีเมี่ยมแบบ One-stop Service ที่จะทำให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่างานทุกชิ้นที่จะส่งตรงถึงมือคุณนั้นได้คุณภาพมาตรฐานตามแบบที่ต้องการ ด้วยประสบการณ์ด้านการรับผลิตหมอนผ้าห่มมายาวนานกว่า 20 ปี มีลูกค้าทั้งในและต่างประเทศได้มอบความไว้วางใจเลือกผลิตสินค้ากับเรามากมายไม่ว่าจะเป็น Manhattan Toy, Singha, Dtac, CIMB, TMB ฯลฯ และด้วยความเป็นมืออาชีพและความเชี่ยวชาญของ Jin Piin เราสามารถช่วยคุณลูกค้าได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการผลิตหมอนผ้าห่ม

เริ่มจากการออกแบบสินค้า การเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับประเภทสินค้าและเหมาะสมกับงบประมาณที่คุณลูกค้าตั้งเป้าไว้ ตลอดจนขั้นตอนในการผลิตที่เราจะดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับหมอนผ้าห่มที่เหมือนกันกับต้นแบบทุกจุด นอกจากนี้เรายังซื่อสัตย์และตรงต่อเวลา คุณลูกค้าจึงสามารถวางใจได้เลยว่าเราจะส่งมอบงานถึงมือคุณได้ตามเวลาที่กำหนดไว้

หมอนผ้าห่มคืออะไร?

หมอนผ้าห่ม คือ หมอนอีกรูปแบบหนึ่งที่มาในฟังก์ชันการใช้งานแบบ 2-in-1 หรือสามารถใช้เป็นได้ทั้งหมอนหนุนศีรษะแทนหมอนอิงและคลี่ออกมากเพื่อทำเป็นผ้าห่มคลุมร่างกายได้ โดยหมอนผ้าห่มมักจะเป็นที่นิยมมากในการใช้พกพาระหว่างเดินทาง ไว้ในรถยนต์ ใช้ในออฟฟิศสำนักงานโดยใช้เป็นทั้งหมอนรองหลังหรือกางผ้าห่มออกคลุม รวมไปถึงการตกแต่งในพื้นที่นั่งเล่นเพราะทั้งสะดวก ประหยัดพื้นที่ และเป็นการแต่งเติมเพื่อความสวยงาม

นอกจากนี้ไอเท็มอย่างหมอนผ้าห่มนั้นยังเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียน นักศึกษาที่มักจะชอบพกไปใช้เวลาไปนั่งอ่านหนังสือตามคาเฟ่ และที่สำคัญรูปแบบของหมอนผ้าห่มนั้นยังมีให้เลือกแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบทรงสี่เหลี่ยมเรียบๆ รูปทรงเรขาคณิต รวมไปถึงหมอนผ้าห่มแบบตุ๊กตา

หมอนผ้าห่ม
หมอนผ้าห่ม
หมอนผ้าห่ม

ความแตกต่างระหว่างหมอนผ้าห่มและหมอนผ้าห่มตุ๊กตา

โดยปกติแล้วรูปแบบดีไซน์ของหมอนผ้าห่มมักจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมหรือวงกลมเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน เพราะจะต้องมีเรื่องของการดีไซน์วางรูปแบบของซิประหว่างการผลิตเพื่อสอดไส้ผ้าห่มเข้าไปด้านใน แต่ถ้าหากคุณลูปค้าอยากอัปเกรดความน่ารักให้หมอนผ้าห่มยิ่งน่าใช้งานมากขึ้นไปอีกหรือต้องการสั่งทำเป็นของที่ระลึกประจำแบรนด์เพื่อส่งเสริมการขาย คุณลูกค้าสามารถสั่งทำหมอนผ้าห่มแบบตุ๊กตาตามรูปทรงที่ต้องการกับโรงงานหมอนผ้าห่มตุ๊กตา Jin Piin ได้ โดยเราจะช่วยวิเคราะห์ว่าแบบหมอนผ้าห่มตุ๊กตาที่คุณลูกค้าอยากได้นั้น ต้องมีการออกแบบอย่างไรเพื่อให้เหมาะสมและสะดวกต่อการใช้งานมากที่สุด

หมอนผ้าห่ม

สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่

หมอนผ้าห่มตุ๊กตา

หมอนผ้าห่มตุ๊กตา

ขั้นตอนการสั่งทำหมอนผ้าห่มกับโรงงานหมอนผ้าห่ม Jin Piin

ขั้นตอนที่ 1

เลือกรูปแบบของหมอนผ้าห่มหรือหมอนผ้าห่มตุ๊กตา

ขั้นตอนที่ 2

เลือกขนาดของหมอนผ้าห่มตามที่คุณลูกค้าต้องการ

หมอน (นิ้ว) 12” 14” 15”
ผ้าห่ม (นิ้ว) 38”x58” 40”x58” 42”x58”

ขั้นตอนที่ 3

เลือกประเภทผ้าที่คุณลูกค้าต้องการ (ราคาขึ้นอยู่กับชนิดของผ้า)

  1. โดยคุณลูกค้าจะต้องเลือกผ้าสำหรับตัวหมอน (ชั้นนอก)
  2. และเลือกผ้าสำหรับผ้าห่ม (ไส้ใน)
ผ้าสำหรับตัวหมอน (ชั้นนอก) 1C EF2MM. Poly Bua
ผ้าสำหรับผ้าห่ม (ไส้ใน) Fleece EF2MM. Poly Bua

ขั้นตอนที่ 4

หากคุณลูกค้าสนใจสั่งทำหมอนผ้าห่มแบบสกรีนโลโก้ Jin Piin ของเรารับทําหมอนผ้าห่มแบบสกรีนด้วยเช่นกัน โดยคุณลูกค้าจะต้องเลือกวิธีการพิมพ์ จากนั้นเลือกตำแหน่งของโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงบนหมอนผ้าห่ม จากนั้นบอกรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ ความหนาของโลโก้ เป็นต้น

ทำไมถึงต้องสั่งทำหมอนผ้าห่มกับ Jin Piin

Jin Piin โรงงานทำหมอนผ้าห่มของเราพร้อมมอบประสบการณ์การผลิตหมอนผ้าห่มที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการผลิตงานแบบไหน เราก็พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดตอบทุกความต้องการไปกับคุณ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าความคิดสร้างสรรค์และคุณภาพงานที่คุณจะได้รับ จะคุ้มค่าต่อความไว้วางใจและงบประมาณที่คุณได้ให้ไว้กับเรา ด้วยมาตรฐานการรับรอง มอก. (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม)

รีวิว