Jin Piin โรงงานผลิตหมอน

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

รับผลิตหมอนแบบ One-stop Serviceที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 20 ปี

หมอนอิงรูปหัวใจสีแดง

สั่งทำหมอนอิงกับโรงงานผลิตหมอนอิงคุณภาพ

Jin Piin คือโรงงานผลิตหมอนอิงแบบ One-stop Service ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 20 ปี โดยเราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่การขึ้นตัวอย่างก่อนผลิตหมอนอิง ตลอดจนขั้นตอนสุดท้ายในการส่งมอบงานให้อย่างตรงเวลาด้วยคุณภาพงานระดับมาตรฐานสากล ด้วยความเอาใจใส่จากทีมงานของ Jin Piin ที่เชี่ยวชาญทั้งด้านเทคนิคการตัดเย็บและการคัดสรรวัสดุที่เหมาะกับรูปแบบในการทำหมอนอิงแต่ละประเภท

อีกทั้งโรงงาน Jin Piin ของเรายังรับผลิตหมอนอิงในราคาสมเหตุสมผลขึ้นอยู่กับดีไซน์การออกแบบและวัสดุที่คุณลูกค้าจะเลือกใช้ให้เหมาะสมกับงานแต่ละประเภท ทั้งนี้เรายังรับทำหมอนอิงสำหรับโอกาสพิเศษสำคัญต่างๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตหมอนอิงเพื่อให้ลูกค้านำไปใช้ส่งเสริมการขาย รวมถึงเรายังรับผลิตหมอนอิงเพื่อแจกในอีเว้นท์สำคัญหรือจำหน่ายเป็นของที่ระลึกตามวัตถุประสงค์ของลูกค้าด้วยเช่นกัน

หมอนอิงคืออะไร?

หมอนอิง คือ หมอนอเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้เพื่อแจกเป็นของที่ระลึก ให้เป็นของขวัญ รวมไปถึงการนำไปตกแต่งพื้นที่ภายในบ้านได้หลากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น, ห้องรับแขก, ห้องนอน, ห้องทำงาน รวมไปถึงมุมผ่อนคลายอื่นๆ ภายในบริเวณบ้าน โดยในปัจจุบันมีการผลิตหมอนอิงจำหน่ายในหลากหลายรูปทรงและหลายขนาด อีกทั้งยังมีสีสันและลวดลายที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณลูกค้าสามารถเลือกซื้อหมอนอิงที่ชื่นชอบและตรงกับความต้องการได้มากขึ้น

ขนาดของหมอนอิง

ตามมาตรฐานขนาดของหมอนอิงนั้นจะอยู่ที่ 18 นิ้ว อย่างไรก็ตามคุณลูกค้าสามารถเลือกสั่งทำหมอนอิงได้ตามขนาดที่ต้องการ โดยหมอนอิงมีตั้งแต่ไซส์เล็กประมาณ 12 นิ้ว จนไปถึงไซส์ใหญ่อยู่ที่ประมาณ 24 นิ้ว

หมอนอิงสีดำ
หมอนอิงหลากสี
หมอนอิงหลากขนาด

รูปทรงของหมอนอิง

โรงงานที่รับทำหมอนอิงนั้น นอกจากจะคิดราคาจากขนาดแล้ว ยังมีการพิจารณาถึงรูปทรงของหมอนอิงที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิตด้วย โดยมีทั้งทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส, สี่เหลี่ยมผืนผ้า, หมอนอิงทรงกลม ฯลฯ

หมอนอิงสีดำ
หมอนอิงรูปหัวใจสีแดง
หมอนอิงหลากขนาด
ผ้าทำหมอน

ผ้าสำหรับทำหมอนอิง

ใยสังเคราะห์

ใยสังเคราะห์
ผ้าขนสัตว์

ผ้าขนสัตว์

ไส้ของหมอนอิง

ไส้ในของหมอนอิงทำมาจากวัสดุหลากหลายประเภท อาทิ ใยสังเคราะห์ โฟม ขนสัตว์ ผ้า และวัสดุประเภทอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ประเภทของวัสดุก็จะส่งผลในเรื่องของราคาต้นทุนการผลิตด้วยเช่นกัน

ขั้นตอนการสั่งทำหมอนอิงราคาโรงงานกับ Jin Piin

ขั้นตอนที่ 1

เลือกรูปแบบของหมอนอิงตามที่คุณลูกค้าต้องการ

ขั้นตอนที่ 2

เลือกขนาดของหมอนอิง 12” หรือ 15”

ขั้นตอนที่ 3

เลือกประเภทผ้าที่คุณลูกค้าต้องการ 1C, EF2MM. หรือ Micro (ราคาขึ้นอยู่กับชนิดของผ้า)

ขั้นตอนที่ 4

หากคุณลูกค้าสนใจสั่งทำหมอนอิงแบบสกรีนโลโก้ Jin Piin สามารถตอบสนองความต้องการในข้อนี้ได้เป็นอย่างดี เพียงแค่คุณลูกค้าเลือกวิธีการพิมพ์แบบที่ต้องการ จากนั้นเลือกตำแหน่งของโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงบนหมอนอิง จากนั้นบอกรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ ความหนาของโลโก้ เป็นต้น

ทำไมถึงต้องเลือกผลิตหมอนอิงกับ Jin Piin

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงาน Jin Piin ที่รับทำหมอนอิงมานาน ทำให้เราเข้าใจถึงกระบวนการออกแบบและวิธีการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด เราสามารถดูแลคุณลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด ให้ความสำคัญในทุกๆ ขั้นตอน โรงงาน Jin Piin ของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาและพูดคุยกับคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจสั่งผลิตหมอนอิง โดยเราพร้อมมอบความเอาใจใส่และส่งมอบงานถึงมือลูกค้าอย่างตรงเวลาตามที่ตกลง รับรองได้ว่าคุณลูกค้าจะได้รับสินค้าที่น่าพึงพอใจตามความคาดหวัง เพราะการทำงานอย่างมีคุณภาพคือความสุขของเรา

รีวิว