จินผิน ผู้ให้บริการรับผลิตผ้าพันคอพร้อมพิมพ์ลาย

ผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่ หนึ่งในไอเทมสำคัญในการแต่งกายที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันแดด กันลม หรือแม้กระทั่งบังฝนปรอย ๆ ระหว่างเดินเข้าที่ร่ม เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถมอบเป็นของขวัญในช่วงเวลาพิเศษ หรือของพรีเมียมแจกลูกค้าขององค์กร เป็นต้น และหากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตผ้าพันคอพิมพ์ลาย

จินผิน ผู้ผลิตผ้าพันคอชั้นนำครบวงจร พร้อมให้การออกแบบผ้าพันคอ พิมพ์ผ้าพันคอ และตัดเย็บด้วยทีมงานผู้ชำนาญในด้านงานผ้าโดยเฉพาะ พร้อมงานพิมพ์ผ้าพันคอที่มีสีสันคมชัด เก็บงานละเอียด เนื้อผ้าเนียนนุ่ม น่าสัมผัส เพื่อให้ได้งานผ้าพันคอตรงตามรูปแบบงานที่ต้องการ มีคุณภาพ สวยงาม และตอบโจทย์ความต้องการอย่างดี

ผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่จาก Jin Piin

จินผิน รับผลิตผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่คุณภาพดี พร้อมคัดสรรเนื้อผ้าคุณภาพ นุ่มละเอียดสำหรับคุณโดยเฉพาะ อ่อนโยนต่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นผ้าไหมอิตาลี (Italy Silk) หรือผ้าไหมซาตินพรีเมียม (Premium Silk Satin)

  • ผ้าไหมอิตาลี (Italy Silk) ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่ผ่านกระบวนการทอจนได้ลักษณะพิเศษเฉพาะตัว ให้ผิวนุ่มลื่น น่าสัมผัส พลิ้วไหว น้ำหนักเบา ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว และสามารถพิมพ์ลายได้ตามต้องการ
  • เนื้อผ้าไหมซาตินพรีเมียม (Premium Silk Satin) ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่ผ่านกระบวนทอในลักษณะพิเศษ เพื่อให้ได้เนื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบา สัมผัสที่เย็นสบาย อีกทั้งยังให้ตัวผ้าด้านหนึ่งมีความทิ้งตัว มันวาว ลื่น และนุ่ม

การออกแบบ และพิมพ์ลาย

เพื่อให้งานพิมพ์ผ้าพันคอพิมพ์ลายและผ้าคลุมไหล่เป็นไปอย่างราบรื่นและตอบโจทย์มากที่สุด คุณสามารถออกแบบลายได้ด้วยตัวเองแล้วส่งมาให้เราได้เลย หรือเลือกใช้บริการจากจินผิน โรงงานผลิตผ้าพันคอพิมพ์ลายและผ้าคลุมไหล่ ที่พร้อมให้บริการครบวงจร ตั้งแต่งานออกแบบไปจนถึงงานสกรีน ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสำหรับของชำร่วย ของขวัญ หรือเพื่อธุรกิจของคุณ

สำหรับค่าบริการในการการออกแบบผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่จากจินผินจะขึ้นอยู่กับสโคปงาน แบบ และความละเอียดของงานเป็นหลัก ซึ่งคุณสามารถสั่งทำผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่พิมพ์ลายกับเราได้ โดยที่

  • งานออกแบบและงานสกรีน ค่าบริการของทั้งสองอย่างนั้นจะแยกออกจากกันอย่างสิ้นเชิง โดยค่าออกแบบจะอยู่ที่ประมาณ 3,000 – 5,000 บาท (โดยจะต้องพิจารณากับรายละเอียดและสโคปของงานเป็นหลัก และอาจะมีการปรับเปลี่ยนราคาได้ ซึ่งคุณสามารถสอบถามรายละเอียดข้างต้นกับเราได้) ส่วนค่าสกรีนจะรวมอยู่ในค่าสินค้า และจะทำการประเมินราคาในภายหลัง หลังจากได้รับลายสกรีน
  • งานสกรีนอย่างเดียว ที่จินผิน เราเป็นโรงงานผลิตผ้าพันคอพิมพ์ลายที่พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่หาผ้า ออกแบบ ผลิต แพ็ก และจัดส่ง

ประเภทของงานพิมพ์ผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่

สำหรับลักษณะงานพิมพ์ที่จินผินรับทําผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่พิมพ์ลายจะมีอยู่สองรูปแบบด้วยกัน นั่นคืองานพิมพ์ประเภท Sublimation และ Digital Printing ด้วยกัน ซึ่งการพิมพ์จะขึ้นอยู่กับประเภทของผ้าและจำนวนของงานพิมพ์ที่ใช้งาน

  • Sublimation เป็นงานพิมพ์ผ้าด้วยกระบวนการระเหิดของหมึกพิมพ์โดยนำงานออกแบบของคุณมาพิมพ์ไฟล์ลงบนกระดาษเฉพาะจากเครื่องพิมพ์ แล้วนำไปผ่านการรีดด้วยความร้อนด้วยเครื่องรีดร้อน หลังจากนั้น สีบนกระดาษจะระเหิดไปติดที่เส้นใยของผ้าที่ต้องการ โดยงานพิมพ์ประเภทนี้จะให้ความสดของสี และสามารถเล่นรายละเอียดที่ซับซ้อนได้
  • Digital Printing เป็นงานพิมพ์ผ้าด้วยการใช้เครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ตสำหรับงานพิมพ์ผ้าเท่านั้น โดยหมึกที่ใช้จะเป็นหมึกแบบไร้สารพิษ ไม่มีสารทำละลาย และไม่มีกลิ่นเหม็น งานพิมพ์ประเภทนี้จะเหมาะสำหรับงานพิมพ์จำนวนน้อย เนื่องจากใช้ระยะเวลาในการพิมพ์ที่นาน แต่ก็ให้ภาพที่คมชัด เหมือนภาพที่ออกแบบมา

ประเภทของงานพิมพ์ผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่

Jin Piin โรงงานผลิตผ้าพันคอพิมพ์ลาย ผ้าคลุมไหล่ พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ เรารับผลิตและรับพิมพ์ผ้าพันคอสำหรับคุณโดยเฉพาะ ในราคาที่คุ้มค่า คุณสามารถสั่งผลิตในขั้นต่ำ 300 ชิ้น