เราคือโรงงาน SOFT TOYS
อันดับ 1 ของประเทศไทย

ด้านการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมทุกรูปแบบ แบรนด์ OEM ตุ๊กตา หมอน
สินค้าเด็ก และสินค้าผ้าที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด

รับผลิต ออกแบบ สินค้า
พรีเมียมมากมาย

ด้านการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมทุกรูปแบบ แบรนด์ OEM ตุ๊กตา หมอน
สินค้าเด็ก และสินค้าผ้าที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด

ได้รับการยอมรับ
มาตรฐานการผลิต

ทั้งในประเทศ (มอก) และต่างประเทศ (EN71)

เกี่ยวกับเรา

บริษัทจินผินซีเยียจำกัด ก่อตั้งโดยคุณโทนี่ หวง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ตั้งแต่ 2539 จินผินเป็นผู้ผลิตมืออาชีพในการผลิตสินค้าคุณภาพจากผ้า รวมถึงเป็นโรงงานผลิตตุ๊กตา รับผลิตตุ๊กตา รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และได้คุณภาพตาม มาตรฐานการผลิต มอก.

ทำไมถึงเลือกเรา

ประสบการณ์การผลิต
มากกว่า 30 ปี
เชื่อถือได้จัดส่งตรงเวลา

บริการครบวงจร

ทำงานด้วยระบบปิดปราศจากฝุ่นและแมลง

จดทะเบียนพาณิชย์กรมพัฒนาการค้า

มาตรฐานการส่งออกระดับสากล

ทางเลือก Eco-Friendly

การทำงานที่มีคุณภาพคือความสุขของเรา

เราคือโรงงานด้าน SOFT TOY อันดับ 1 ของประเทศไทย หากคุณคือคนที่กำลังมองหาผู้ที่สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ของคุณให้มีคุณภาพ พร้อมขาย ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก เราคือคนที่คุณกำลังตามหาอยู่

ด้วยความภาคภูมิใจที่ผลิตสินค้า ที่มีคุณภาพ เราได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ดัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น Juniors , Manhattan Toy , Wesco , Singha , Merries , Dtac , Emfa , S-26 , Lada, Thai, CIMB, TMB และบริษัทชั้นน้ำอื่นๆอีกมากมาย มั่นใจในจินผิน มั่นใจในบริการดีเยี่ยม มั่นใจในคุณภาพ ราคาโรงงาน

ที่ JIN PIIN เราเชื่อว่าการทำงานที่ดีคือ การผลิตงานที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ ดังนั้น คุณจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าความคิดสร้างสรรค์และคุณภาพงานที่คุณจะได้รับสร้างความพึงพอใจ ปลอดภัย และคุ้มค่าต่อความไว้วางใจที่คุณได้ให้ไว้กับเรา รองรับด้วยมาตรฐาน มอก. (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) ด้วยจุดแข็งและเทคโนโลยีการผลิตดังนี้:

ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณปลอดภัย ไร้ปัญหางานไม่ได้คุณภาพ

หมดปัญหาสิ่งเจือปนในสินค้าของคุณ เช่น แมลง ฝุ่น และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ด้วยเทคโนโลยีที่จะคัดกรองสิ่งเจอปนออก ให้ผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งกับเรามีกลิ่นที่หอม สะอาด และสามารถส่งมอบให้แก่ลูกค้าของคุณได้อย่างมั่นใจ

โรงงานผลิตตุ๊กตาแบบ OEM

มาตรฐานระดับยุโรป ยกระดับคุณค่าให้แบรนด์ของคุณ

อัพเกรดคุณภาพและราคาของผลิตภัณฑ์คุณด้วยมาตรฐาน EN71 ซึ่งเป็นมาตรฐานการนำเข้าในโซนยุโรป ปลอดสารพิษและสิ่งเจือปนทั้ง 19 รายการ เพื่อการันตีในคุณภาพและความปลอดภัยในการเป็นสินค้าสำหรับเด็กอ่อนและต่ำกว่าอายุ 6 ปี

สินค้าไม่เก่า กลิ่นไม่อับ ไม่ยับตลอดการใช้งาน

ด้วยความมั่นใจในการผลิตสินค้า เราจึงเลือกที่จะใช้ใยสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมที่ผลิตในประเทศไทย ซึ่งเป็นแบบเดียวกันกับที่ใช้ส่งออกไปผลิตตุ๊กตาพรีเมียมในต่างประเทศ หมดปัญหาเส้นใยที่อาจส่งผลกับอาการภูมิแพ้และอาการคัน

ตอบสนองทุกความสร้างสรรค์ ด้วยทีมออกแบบ 3D ประสบการณ์สูง

เหตุผลที่ทำให้ลูกค้าหลายคน ทั้งบริษัท เพจ และเซเล็บต่างๆไว้ใจให้เราทำงานให้ ด้วยทีมงานออกแบบและขึ้นงาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่มีไอเดียแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร พร้อมทั้งสามารถขึ้นรูปจาก 2D และ 3D ได้รวดเร็วและแม่นยำ หมดปัญหาความคาดเคลื่อนและประหยัดเวลาลองผิดลองถูก

แบรนด์พาร์ทเนอร์ในไทยและต่างประเทศ

Photo Gallery