จินผิน ผู้ให้บริการรับผลิตหน้ากากผ้าพร้อมสกรีน

ในปัจจุบันนี้ หน้ากากอนามัยถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ ถือเป็นตัวช่วยในการป้องกันฝุ่นละอองและกรองแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีให้เลือกใช้หลายวัสดุด้วยกัน ซึ่งในปัจจุบันนี้ หน้ากากอนามัยแบบผ้า ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานส่วนตัว สั่งผลิตสำหรับองค์กร หรือสั่งผลิตแจกภายในโรงเรียน องค์กร หรือมอบเพื่อแทนคำขอบคุณ ก็ตาม โดยแมสปิดปาก ผ้าปิดจมูกแบบสั่งทำนั้น ก็ควรที่จะต้องเลือกผู้ให้บริการในการผลิตหน้ากากผ้า ผ้าปิดจมูก ที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์การใช้งานหน้ากากผ้าได้อย่างดี

จินผิน โรงงานผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้าที่มาพร้อมกับมาตรฐานและประสบการณ์ที่ยาวนาน มาพร้อมกับบริการผลิตหน้ากากอนามัยผ้าคุณภาพสูง เพื่อรองรับการใช้งานตามความต้องการของคุณ ซึ่งหน้ากากอนามัยแบบผ้าจากจินผินมาพร้อมกับความสามารถในการป้องกันฝุ่นละออง กันไวรัสและแบคทีเรีย สามารถกันน้ำได้ ซึ่งการผลิตผ้าปิดจมูก หน้ากากอนามัยผ้าของเรานั้นคัดเลือกเนื้อผ้ามาอย่างดี และรับทำหน้ากากผ้าพร้อมสกรีนลายตามที่คุณต้องการ

วิธีใส่หน้ากากอนามัยที่ถูกต้อง 2 ชั้น

หน้ากากอนามัยแบบผ้าจาก Jin Piin

จินผิน รับผลิตหน้ากากอนามัยผ้า พร้อมคัดสรรเนื้อผ้าคุณภาพ ทั้งผ้าไมโครที่มีความสามารถในการกันน้ำและฝุ่นจากภายนอกได้เป็นอย่างดี และผ้าสาลู ผ้าที่มีส่วนผสมจากเส้นใยธรรมชาติ มีความนุ่ม เนื้อละเอียด สามารถระบายอากาศด้านในได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าของผู้ใช้งาน โดยการผลิตผ้าปิดจมูก หน้ากากผ้าของเรานั้นเป็นงานเย็บแบบสามชั้น ผ้าไมโครกันน้ำสองชั้น และผ้าสาลูแบบทอหนึ่งชั้น เพื่อให้คุณหายใจได้สะดวก ขณะสวมใส่หน้ากากอนามัย ซึ่งทั้งสองรูปแบบจะมาพร้อมกับช่องด้านหลังเพื่อใส่แผ่นกรอง เพิ่มความมั่นใจได้ว่า เมื่อสั่งทำหน้ากากผ้าจากเราแล้วจะสามารถใช้งานได้อย่างดี สามารถกรองฝุ่นละอองและเชื้อโรคได้

ดีไซน์หน้ากากผ้าจาก Jin Piin

ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยแบบคล้องหู หรือหน้ากากอนามัยแบบสายคล้องคอ พร้อม Stopper ที่จินผิน โรงงานผลิตหน้ากากผ้า ผู้นำด้านงานผ้า พร้อมรับผลิตให้กับคุณได้ตามต้องการ

  • หน้ากากอนามัยแบบคล้องหู เติมความสะดวกในการใช้งาน ถอดง่าย ใส่ง่าย
  • หน้ากากอนามัยแบบสายคล้องคอ สวมใส่ง่าย มีสายปรับขนาดตามรูปหน้า ทำให้ไม่เจ็บหูเมื่อสวมใส่หน้ากาก และมาพร้อมกับสายคล้องคอ เพื่อป้องกันหน้ากากหล่นหายเวลาต้องถอดออกมา

นอกจากนี้แล้ว จินผินยังรับผลิตหน้ากากผ้าพร้อมสกรีนไซส์ต่าง ๆ ทั้งสำหรับเด็กและสำหรับผู้ใหญ่ เพื่อให้คุณสามารถเลือกให้เหมาะกับรูปหน้ามากที่สุด และเหมาะกับทุกช่วงวัย เพื่อช่วยให้สามารถป้องกันฝุ่นละอองและเชื้อแบคทีเรียได้อย่างดี นอกจากงานสกรีนแล้ว จินผินยังรับทำหน้ากากอนามัยแบบผ้าที่คุณสามารถเลือกสีได้ตามต้องการตามตารางสีด้านล่างนี้

หน้ากากอนามัย ช่วยอะไรได้บ้าง

  • ช่วยป้องกันฝุ่นละอองและมลภาวะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันจากท่อไอเสีย ฝุ่น PM 2.5 ไปจนถึงฝุ่น PM 10 เป็นต้น เพื่อช่วยลดอาการระคายเคืองจมูก ลดการกำเริบของภูมิแพ้
  • ช่วยป้องกันเชื้อโรคทางอากาศ หน้ากากอนามัยเข้ามาช่วยในการป้องกันฝุ่นและกรองเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัสขนาดเล็กได้ เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดโรคตามระบบทางเดินหายใจ โดยเฉพาะเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ไข้หวัดใหญ่ และคออักเสบ เป็นต้น
  • ช่วยป้องกันการแพร่เชื้อโรค โดยเฉพาะในช่วงที่ไม่สบาย มีไข้ ไอ หรือจาม ก็ควรที่จะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อโรคแพร่กระจายไปสู่ผู้อื่น

ขั้นต่ำในการผลิตหน้ากากอนามัยผ้า

หมดกังวลเรื่องการหาโรงงานรับผลิตหน้ากากผ้าสกรีน OEM เพราะที่จินผิน เรารับผลิตแมสผ้า แมสปิดปาก หรือสั่งทําสำหรับแบรนด์ของคุณโดยเฉพาะ ในราคาที่คุ้มค่า คุณสามารถสั่งผลิตในขั้นต่ำ 300 ชิ้น โดยใช้ระยะเวลาในการผลิต 30 วัน พร้อมบริการสกรีนฟรี 1 สี 1 จุด หรือติดต่อเข้ามาเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการสกรีนเพิ่มเติมในจุดต่างๆ ได้ทันที