Jin Piin โรงงานผลิตตุ๊กตาพร้อมรับออกแบบตามต้องการ

รับผลิตตุ๊กตาแบบ One-stop Service ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 20 ปี

หมอนผ้าห่ม

รับผลิตตุ๊กตาและออกแบบตุ๊กตาตามออเดอร์

Jin Piin คือโรงงานผลิตตุ๊กตาแบบ One-stop Service ที่รับทำตุ๊กตาผ้าระดับพรีเมี่ยมแบบครบวงจรจบในที่เดียว มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 20 ปี พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยความสร้างสรรค์จากทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยเรายังได้การรับรอง มอก. (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) เพื่อช่วยยกระดับคุณค่าให้แบรนด์ของคุณแตกต่างและเป็นที่น่าประทับใจ

รับบริการ OEM ตุ๊กตา

นอกจากนี้ Jin Piin ยังรับผลิตตุ๊กตา OEM (Original Equipment Manufacturer) ให้แก่คุณลูกค้าที่ต้องการจะสร้างแบรนด์ตุ๊กตาเป็นของตัวเอง โดยคุณลูกค้าสามารถสั่งทำตุ๊กตาหลากหลายชนิด อาทิ

รับทำตุ๊กตา

ตุ๊กตามาสคอต

อีกทั้งเรายังรับออกแบบตุ๊กตาตามแบบที่คุณต้องการ โดยทาง Jin Piin เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและดูแลการทำตุ๊กตาให้คุณตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเราจะคอยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณลูกค้าที่มีไอเดีย แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นหาร้านทำตุ๊กตาจากที่ไหนดี เพียงแค่คุณติดต่อเรามา Jin Piin ก็พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดไปกับคุณตั้งแต่การขึ้นรูปจาก 2D และ 3D ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือทั้งหมดของเรา จะช่วยทำให้ขั้นตอนการดำเนินงานเป็นไปอย่างรวดเร็วและแม่นยำ หมดปัญหาสินค้าไม่ตรงปกและช่วยประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูกได้อีกด้วย

ขั้นตอนการสั่งทำตุ๊กตากับโรงงานผลิตตุ๊กตา Jin Piin

ขั้นตอนที่ 1:

เลือกรูปแบบของตุ๊กตาหรือหากมีแบบมาเองสามารถนำมาปรึกษากับ Jin Piin ได้

ขั้นตอนที่ 2:

เลือกขนาดของตุ๊กตาตามที่คุณลูกค้าต้องการ

ตุ๊กตากระต่ายขนาด 9 นิ้ว

9″

ตุ๊กตาหนูสีส้มขนาด 12 นิ้ว

12″

ตุ๊กตากระต่ายสีชมพูขนาด 15 นิ้ว

15″

ขั้นตอนที่ 3:

เลือกประเภทผ้าสำหรับตุ๊กตาตามที่คุณลูกค้าต้องการ

ผ้า 1C

เนื้อผ้า 1C

ผ้า EF2MM

เนื้อผ้า EF2MM.

ผ้า spandex

เนื้อผ้า Spandex

ขั้นตอนที่ 4:

หากคุณลูกค้าสนใจสั่งผลิตตุ๊กตาแบบ OEM เราสามารถสกรีนโลโก้ให้คุณได้ โดยคุณลูกค้าจะต้องเลือกวิธีการพิมพ์ จากนั้นเลือกตำแหน่งของโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงบนตุ๊กตา จากนั้นบอกรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ ความหนาของโลโก้ ตำแหน่งที่ต้องการวางโลโก้ (แขน, ขา, หู) เป็นต้น และเมื่อสั่งทำตุ๊กตากับโรงงานผลิตตุ๊กตาของเรา คุณลูกค้าจะสามารถนำสินค้าที่ผลิตเสร็จแล้วไปดำเนินการจดลิขสิทธิ์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย

ทำไมถึงต้องผลิตตุ๊กตากับ Jin Piin

เหตุผลง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณลูกค้าตัดสินใจสั่งทำตุ๊กตากับโรงงาน Jin Piin ที่รับทำตุ๊กตาอย่างมืออาชีพ คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่าระดับส่งออก หมดปัญหาเรื่องราคาแพงเกินจริง เพราะเราคิดคำนวณงานอย่างตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ นอกจากนี้เรายังสามารถโชว์ผลงานตัวอย่างให้คุณลูกค้าดูก่อนตัดสินใจทำได้ เพื่อหมดปัญหาสินค้าไม่ตรงปก ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเราพร้อมมอบบริการด้วยความจริงใจและตรงต่อเวลา เพื่อรักษามาตรฐานการให้บริการอย่างเสมอต้นเสมอปลายและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ