Tel: 096-645-5697 | Email: sales@jinpiincheeyea.com | Line: @jinpiincheeyea
TH | EN

Jin Piin โรงงานผลิตตุ๊กตา
พร้อมรับออกแบบตามต้องการ
รับผลิตตุ๊กตาแบบ One-stop Service
ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 20 ปี

รับผลิตตุ๊กตาและออกแบบตุ๊กตาตามออเดอร์

Jin Piin คือโรงงานผลิตตุ๊กตาแบบ One-stop Service ที่รับทำตุ๊กตาผ้าระดับพรีเมี่ยมแบบครบวงจรจบในที่เดียว มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 20 ปี พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยความสร้างสรรค์จากทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยเรายังได้การรับรอง มอก. (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) เพื่อช่วยยกระดับคุณค่าให้แบรนด์ของคุณแตกต่างและเป็นที่น่าประทับใจ

รับบริการ OEM ตุ๊กตา:

นอกจากนี้ Jin Piin ยังรับผลิตตุ๊กตา OEM (Original Equipment Manufacturer) ให้แก่คุณลูกค้าที่ต้องการจะสร้างแบรนด์ตุ๊กตาเป็นของตัวเอง โดยคุณลูกค้าสามารถสั่งทำตุ๊กตาหลากหลายชนิด อาทิ

ตุ๊กตาหมี

ตุ๊กตาหมี

ตุ๊กตาไอดอลหล่อ

ตุ๊กตาไอดอล

ตุ๊กตามาสคอต

ตุ๊กตามาสคอต

อีกทั้งเรายังรับออกแบบตุ๊กตาตามแบบที่คุณต้องการ โดยทาง Jin Piin เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและดูแลการทำตุ๊กตาให้คุณตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเราจะคอยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณลูกค้าที่มีไอเดีย แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นหาร้านทำตุ๊กตาจากที่ไหนดี เพียงแค่คุณติดต่อเรามา Jin Piin ก็พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดไปกับคุณตั้งแต่การขึ้นรูปจาก 2D และ 3D ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือทั้งหมดของเรา จะช่วยทำให้ขั้นตอนการดำเนินงานเป็นไปอย่างรวดเร็วและแม่นยำ หมดปัญหาสินค้าไม่ตรงปกและช่วยประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูกได้อีกด้วย

ขั้นตอนการสั่งทำตุ๊กตากับโรงงานผลิตตุ๊กตา Jin Piin

ขั้นตอนที่ 1:

เลือกรูปแบบของตุ๊กตาหรือหากมีแบบมาเองสามารถนำมาปรึกษากับ Jin Piin ได้

ขั้นตอนที่ 2 :

เลือกขนาดของตุ๊กตาตามที่คุณลูกค้าต้องการ

ขนาดตุ๊กตา (นิ้ว)
ตุ๊กตา 9 นิ้ว

9”

ตุ๊กตาวัว 12 นิ้ว

12”

ตุ๊กตา 15 นิ้ว

15”

ขั้นตอนที่ 3:

เลือกประเภทผ้าสำหรับตุ๊กตาตามที่คุณลูกค้าต้องการ

ชนิดของผ้า
ผ้า 1C

เนื้อผ้า 1C

ผ้า EF2MM

เนื้อผ้า EF2MM.

ผ้า spandex

เนื้อผ้า Spandex

ขั้นตอนที่ 4:

หากคุณลูกค้าสนใจสั่งผลิตตุ๊กตาแบบ OEM เราสามารถสกรีนโลโก้ให้คุณได้ โดยคุณลูกค้าจะต้องเลือกวิธีการพิมพ์ จากนั้นเลือกตำแหน่งของโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงบนตุ๊กตา จากนั้นบอกรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ ความหนาของโลโก้ ตำแหน่งที่ต้องการวางโลโก้ (แขน, ขา, หู) เป็นต้น และเมื่อสั่งทำตุ๊กตากับโรงงานผลิตตุ๊กตาของเรา คุณลูกค้าจะสามารถนำสินค้าที่ผลิตเสร็จแล้วไปดำเนินการจดลิขสิทธิ์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย

ทำไมถึงต้องผลิตตุ๊กตากับ Jin Piin

เหตุผลง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณลูกค้าตัดสินใจสั่งทำตุ๊กตากับโรงงาน Jin Piin ที่รับทำตุ๊กตาอย่างมืออาชีพ คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่าระดับส่งออก หมดปัญหาเรื่องราคาแพงเกินจริง เพราะเราคิดคำนวณงานอย่างตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ นอกจากนี้เรายังสามารถโชว์ผลงานตัวอย่างให้คุณลูกค้าดูก่อนตัดสินใจทำได้ เพื่อหมดปัญหาสินค้าไม่ตรงปก ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเราพร้อมมอบบริการด้วยความจริงใจและตรงต่อเวลา เพื่อรักษามาตรฐานการให้บริการอย่างเสมอต้นเสมอปลายและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลการสั่งทำตุ๊กตาต่างๆ กับ Jin Piin

สามารถกรอกข้อมูลหรือรายละเอียดที่ต้องการสอบถามได้ตามด้านล่าง
เดียว Jin Piin จะดำเนินการติดต่อกลับ ผ่านทางข้อมูลที่กรอกไว้นะจ๊ะ

    ชื่อ*

    อีเมล*

    ข้อความ