Jin Piin โรงงานผลิต

ตุ๊กตาคุณภาพอันดับ 1

รับผลิตตุ๊กตาแบบ One-stop Service

ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 30 ปี

รับผลิตตุ๊กตาและออกแบบตุ๊กตาตามออเดอร์

มั่นใจสินค้าตรงปก 100% ประสบการณ์กว่า 30ปี

Jin Piin คือโรงงานผลิตตุ๊กตาแบบ One-stop Service ที่รับทำตุ๊กตาผ้าระดับพรีเมี่ยมแบบครบวงจรจบในที่เดียว มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า 30 ปี พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยความสร้างสรรค์จากทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยเรายังได้การรับรอง มอก. (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) เพื่อช่วยยกระดับคุณค่าให้แบรนด์ของคุณแตกต่างและเป็นที่น่าประทับใจ

ตุ๊กตา-หมี-รถของเล่น

รับบริการ OEM ตุ๊กตา

นอกจากนี้ Jin Piin ยังรับผลิตตุ๊กตา OEM (Original Equipment Manufacturer) ให้แก่คุณลูกค้าที่ต้องการจะสร้างแบรนด์ตุ๊กตาเป็นของตัวเอง โดยคุณลูกค้าสามารถสั่งทำตุ๊กตาหลากหลายชนิด อาทิ

รับทำตุ๊กตา

ตุ๊กตามาสคอต

อีกทั้งเรายังรับออกแบบตุ๊กตาตามแบบที่คุณต้องการ โดยทาง Jin Piin เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและดูแลการทำตุ๊กตาให้คุณตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเราจะคอยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณลูกค้าที่มีไอเดีย แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นหาร้านทำตุ๊กตาจากที่ไหนดี เพียงแค่คุณติดต่อเรามา Jin Piin ก็พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดไปกับคุณตั้งแต่การขึ้นรูปจาก 2D และ 3D ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือทั้งหมดของเรา จะช่วยทำให้ขั้นตอนการดำเนินงานเป็นไปอย่างรวดเร็วและแม่นยำ หมดปัญหาสินค้าไม่ตรงปกและช่วยประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูกได้อีกด้วย

ขั้นตอนการสั่งทำตุ๊กตากับโรงงานผลิตตุ๊กตา Jin Piin

ขั้นตอนที่ 1

เลือกรูปแบบของตุ๊กตาหรือหากมีแบบมาเองสามารถนำมาปรึกษากับ Jin Piin ได้

ขั้นตอนที่ 2

เลือกขนาดของตุ๊กตาตามที่คุณลูกค้าต้องการ

ขั้นตอนที่ 3

เลือกประเภทผ้าสำหรับตุ๊กตาตามที่คุณลูกค้าต้องการ

ขั้นตอนที่ 4

หากคุณลูกค้าสนใจสั่งผลิตตุ๊กตาแบบ OEM เราสามารถสกรีนโลโก้ให้คุณได้ โดยคุณลูกค้าจะต้องเลือกวิธีการพิมพ์ จากนั้นเลือกตำแหน่งของโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงบนตุ๊กตา จากนั้นบอกรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ ความหนาของโลโก้ ตำแหน่งที่ต้องการวางโลโก้ (แขน, ขา, หู) เป็นต้น และเมื่อสั่งทำตุ๊กตากับโรงงานผลิตตุ๊กตาของเรา คุณลูกค้าจะสามารถนำสินค้าที่ผลิตเสร็จแล้วไปดำเนินการจดลิขสิทธิ์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย

ทำไมถึงต้องผลิตตุ๊กตากับ Jin Piin

เหตุผลง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณลูกค้าตัดสินใจสั่งผลิตตุ๊กตากับ Jin Piin โรงงานรับผลิตตุ๊กตาอย่างมืออาชีพ ก็คือคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่าระดับส่งออก โดยกระบวนการผลิตที่ผ่านมาตรฐาน มอก. จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้รับนั้นจะมีคุณภาพและปลอดภัยอย่างแน่นอน

พร้อมหมดปัญหาเรื่องราคาแพงเกินจริง เพราะเราคิดคำนวณงานอย่างตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ ให้คุณได้สินค้าในราคาดีที่สุด ขั้นต่ำไม่แพง สามารถนำไปจำหน่ายต่อเพื่อสร้างกำไรได้

นอกจากนี้ เรายังสามารถโชว์ผลงานตัวอย่างให้คุณลูกค้าดูก่อนตัดสินใจทำได้ เพื่อหมดปัญหาสินค้าไม่ตรงปก ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเราพร้อมมอบบริการด้วยความจริงใจและตรงต่อเวลา เพื่อรักษามาตรฐานการให้บริการอย่างเสมอต้นเสมอปลายและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

รีวิว