ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2022 ให้อะไรกับญาติผู้ใหญ่ดี?

ธ.ค. 21, 2021 | ไอเดียของขวัญ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าญาติผู้ใหญ่หลาย ๆ คนในชีวิตของเรา ต่างก็เคยให้มีความสำคัญต่อเราในด้านใดด้านหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ให้การดูแลสนับสนุน คอยให้ความช่วยเหลือเมื่อครั้งยังเด็ก ในวันนี้ที่เราเติบโตขึ้นมา และมีความพร้อมที่จะแสดงความขอบคุณให้ใครสักคน การมอบของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ก็ถือเป็นวิธีการขอบคุณที่น่ารัก และมีความหมายที่ดี ว่าเรายังคงนึกถึงพวกท่าน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม Jin Piin ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรวบรวม ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2022 สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อของขวัญสำหรับช่วงปีใหม่ มีอะไรบ้างมาดูกัน!

1.กระเช้าผลไม้แบบเก๋ๆ

ของขวัญปีใหม่ยอดฮิตของทุกเทศกาล แต่ปัจจุบันนี้กระเช้าผลไม้นั้นมีลูกเล่นแบบใหม่ที่เพิ่มขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประดับด้วยดอกไม้ หรือแซมไปด้วยอาหารเสริมประเภทอื่น ๆ ซึ่งญาติผู้ใหญ่คนไหนที่ได้รับกระเช้าแบบนี้ไป ก็ต่างประทับใจ อยากให้กลับมาเยี่ยมบ่อย ๆ แน่นอน

อาหารบำรุงสุขภาพสำหรับผู้ใหญ่

2.อาหารบำรุงสุขภาพ

เทรนด์ดูแลสุขภาพนั้นกำลังมาแรง ของขวัญปีใหม่ ที่ดีควรคำนึงไปถึงสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ที่เราจะมอบให้ด้วย โดยเราอาจจะเลือกเป็น น้ำผึ้ง ผลไม้อบแห้ง ชาสมุนไพรร้อนประเภทต่าง ๆ ยิ่งแบบไหนที่มีการกล่าวถึงสรรพคุณในการบำรุงร่างกาย รับรองว่าใครที่ได้รับก็ต้องยิ้มแป้นจนเห็นตั้งแต่ยังไม่ทันเดินไปหาแน่เลย

3.ต้นไม้ ดอกไม้ยอดฮิต

ผู้ใหญ่หลายท่านอาจจะอยู่ในช่วงวัยเกษียณ และแน่นอนหลาย ๆ ท่านมีเวลาที่เหลือเฟือมากมายในชีวิตประจำวันก็อาจทำให้เบื่อหน่ายได้ ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2022 นั้นควรเน้นไปยังเรื่องความยั่งยืน และกระแสการปลูกต้นไม้นั้นก็มาแรงมาก ๆ และยังคงความเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง การซื้อของขวัญปีใหม่เป็นต้นไม้พันธุ์ที่กำลังเป็นที่นิยมช่วงนี้ในช่วงนี้ให้ท่านได้ลองปลูกและดูแล เช่น มอสเตร่า บัวขด ลิ้นมังกร เป็นต้น

เหรียญคริปโตไอเดียของขวัญปีใหม่

4.เหรียญคริปโต

ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2022 ที่นำกระแสและล้ำสุด ๆ เดี๋ยวนี้ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านก็ให้ความสนใจในการลงทุนอยู่มากทีเดียว จะเป็นอะไรไปเพียงแค่แอร์ดรอปเหรียญให้เป็นเงินขวัญถุงก็คงเป็นที่ประทับใจ และยังสามารถสร้างกำไรให้ในอนาคตได้อีกด้วย

5.หมอนรองคอเพื่อสุขภาพ

เดี๋ยวนี้อาการปวดเมื่อยนั้นมาไวแบบติดจรวด ด้วยพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ผู้หลักผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่าน ก็อาจจะพบอาการปวดเมื่อยได้ง่ายและบ่อยครั้ง การเลือกมอบหมอนรองคอเพื่อสุขภาพ ก็ถือเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ ที่สร้างสรรค์ เพียงแค่เลือกเจ้าที่ทำการผลิตตัวหมอนให้ได้คุณภาพ มีความแข็งแรงคงทน และยิ่งในช่วงโควิด – 19 นี้ หากเป็นโรงงานที่ทำการผลิตแบบปิดก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพสินค้าได้เป็นอย่างดี

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหา ของขวัญปีใหม่อะไรดีที่ควรมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ ก็คงได้ไอเดียไปไม่มากก็น้อย และยังสามารถไปปรับประยุกต์ให้เข้ากับความชอบของญาติผู้ใหญ่ของเราแต่ละคนด้วย นอกจากนี้หากใครที่กำลังมองหา ของขวัญปีใหม่ว่าจะให้อะไรดีกับญาติผู้ใหญ่จำนวนหลายท่าน อยากผลิตเยอะ ๆ ต้องฟังทางนี้เลย เพราะ Jin Piin ก็สามารถช่วยคุณได้นะ ไม่ว่าจะผลิตเยอะแค่ไหน ก็สามารถทักมาพูดคุยสอบถามรายละเอียดกับทาง Jin Piin ได้ก่อน เรื่องงานผ้าไว้ใจ Jin Piin ได้เลย!