ลิสต์รายการ 8 ไอเดียของขวัญวันเกิดแปลกๆ 🙂

ธ.ค. 21, 2021 | ไอเดียของขวัญ

หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ต้องปวดหัวไปตาม ๆ กัน กับการหาของขวัญเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ยิ่งพอไม่อยากให้ของขวัญของเราไม่ซ้ำใครยิ่งปวดหัวไปอีก แต่ไม่มีอะไรเกินความสามารถในการรวบรวมของ Jin Piin หรอก มาดูสิว่าเรามีไอเดีย ของขวัญแปลกๆ ฮาๆ อะไรมาแจกกันบ้าง

1.เค้กดึงเงิน

ให้สมฐานะกับเพื่อนรวย ๆ ของเรา ขอเสนอวิธี เซอร์ไพรส์วันเกิดแปลกๆ ร้องแค่เพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ก็คงจะไม่อินเทรนด์อีกต่อไป เค้กดึงเงินเข้ามาช่วยสร้างความตื่นเต้นให้ลุ้นว่าเงินที่จะออกมามีกี่บาท เงินที่อยู่ในเค้กก็เอามาหารค่าเค้กได้อีกด้วย

2.ตุ๊กตาแมลงสาบบังคับ

สำหรับแก๊งเพื่อนรัก เพื่อนร้าย ถึงวันแล้วที่ฉันจะมาทวงคืนทุกอย่าง เจ้าของวันเกิดคนไหนที่ชอบแกล้งเราไม่เลิก และเมื่อถึงวันเกิด ของขวัญแปลกๆ ฮาๆ ก็ต้องตุ๊กตาแมลงสาบบังคับเท่านั้น วิธีการง่าย ๆ เอาตัวแมลงสาบใส่กล่องห่อของขวัญให้เรียบร้อย ส่วนรีโมทบังคับเอาไว้กับตัวเรา เพียงแค่เจ้าของวันเกิดเปิดกล่อง เราก็บังคับแมลงสาบไล่เจ้าของวันเกิดออกจากงานวันเกิดได้เลย!

ตั๋วอะไรก็ได้

3.ตั๋วอะไรก็ได้

ของขวัญไอเดียเจ๋งๆ เพียงแค่เราทำตั๋วอะไรก็ได้ พร้อมบรรจุคำขอที่เจ้าของวันเกิดจะสามารถเลือกใช้เมื่อไรก็ได้ เช่น ไปดูหนังวันนี้ เลี้ยงบุฟเฟต์ หรือได้ตุ๊กตายักษ์ เพียงเท่านี้ก็สามารถกระชับความสัมพันธ์และยังได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่เรารักแล้ว

4.ถุงเท้าลายประหลาด

อยากให้ ของขวัญแปลกๆ ฮาๆที่เจ้าของวันเกิดจะจำไม่ลืม เพียงแค่เลือกลายถุงเท้าประหลาด ๆ ไม่ว่าจะเป็นลายเท้าไก่ ลายเท้าแมว ไซซ์ความยาวแบบผิดปกติ ที่ไม่ว่าจะใส่ไปไหน ก็มีแต่คนแอบหันไปซุบซิบถึงความเก๋ของลายถุงเท้า

5.พาวเวอร์แบงก์เกมกด

ของขวัญไอเดียเจ๋งๆ หยิบมาใช้ตอนไหน ก็ต้องขอขอบคุณคนให้ จะชาร์จแบตโทรศัพท์ก็ได้เล่นเกมก็ดี เพียงแค่เห็นเจ้าของวันเกิดก็ย้อนวัยไปสมัย 90 ที่เจ้าของวันเกิดยังเป็นเพียงแค่เด็กน้อย ที่โดนแม่ไล่ตีหน้าร้านเกม

น้องกระบองเพชรเอวหวาน

6.น้องกระบองเพชรเอวหวาน

เซอร์ไพรส์วันเกิดแปลกๆ ด้วยความในใจ และคำอวยพรที่มีต่อเจ้าของวันเกิด มอบน้องบอง ที่โด่งดังได้เพราะคุณแจ็กกี้พาเดบิวท์ให้กับเพื่อนคนโปรด หรือคนรักของคุณ ในเวลาที่ผู้มอบของขวัญอาจจะยุ่งกับการทำงานจนไม่มีเวลาพูดคุยกับเจ้าของวันเกิด ให้น้องบองเป็นตัวแทนที่จะพูดคุยแทนก็แล้วกัน

7.กล่องสุ่มพิมรี่พาย

ไม่ใช่แค่เจ้าของวันเกิดที่เซอร์ไพรส์ คนมอบก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน เซอร์ไพรส์วันเกิดแปลกๆ ด้วยอีกหนึ่งไอเดียจากกล่องสุ่มพิมรี่พาย เพียงแค่ผู้มอบของขวัญไปตามเอฟให้ทัน สั่งให้ไปส่งที่บ้านเจ้าของวันเกิด เพียงเท่านี้ก็ได้ลุ้นไปพร้อม ๆ กัน ว่าเราจะได้อะไรบ้าง อาจจะมีของพีค ๆ ที่ต้องกรี๊ดกันก็ได้

8.เบอร์มงคล

ขอเอาใจสายมูเตลูกับ ของขวัญไอเดียเจ๋งๆ ด้วยเบอร์มงคลมากมายจากหลายค่ายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเบอร์มงคลด้านการงาน หรือจะการเงิน ที่เจ้าของวันเกิดเปลี่ยนไปใช้แล้วก็บอกเลยว่าจึ้งเว่อร์

ขนาดยังไม่ถึงวันเกิด ทาง Jin Piin ก็อยากเห็นของขวัญจะแย่แล้วว่าจะเซอร์ไพรส์ขนาดไหน แต่ถ้าใครรู้สึกว่ามันจะเตรียมยากไป อยากให้เป็นแค่ตุ๊กตา หมอนรองคอ หมอนผ้าห่ม สุดคิ้วท์ น่ารัก ๆ ทาง Jin Piin เองก็มีให้บริการหลากหลายรูปแบบ อยากจะครีเอทให้แปลกแหวกแนวก็สามารถทำได้เช่นกัน ทั้งแปลก ทั้งคุณภาพพรีเมี่ยม ทั้งประทับ อย่าลืมนึกถึง Jin Piin กันเยอะ ๆ น้า