Tel: 096-645-5697 | Email: sales@jinpiincheeyea.com | Line: @jinpiincheeyea
TH | EN

เราคือโรงงาน SOFT TOYS
อันดับ 1 ของประเทศไทย
ด้านการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมทุกรูปแบบ แบรนด์ OEM ตุ๊กตา หมอน
สินค้าเด็ก และสินค้าผ้าที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด
รับผลิต ออกแบบ สินค้า
พรีเมียมมากมาย
ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา สินค้าเด็ก สินค้าเสริมพัฒนาการเด็ก
หมอนรองคอ หมอนผ้าห่ม กระเป๋า และสินค้าสิ่งทออื่นๆ
ได้รับการยอมรับ
มาตรฐานการผลิต
ทั้งในประเทศ (มอก) และต่างประเทศ (EN71)
บล็อก

สินค้าของเราได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตทั้งในประเทศ (มอก.) และต่างประเทศ (EN71)

หน้ากากอนามัยมีกี่แบบ? อะไรบ้าง?

ประเภทของหน้ากากอนามัยได้รับการออกแบบมาสำหรับใช้เพื่อปกป้องสุขภาพ และป้องกันโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงพอ โดยในปัจจุบันมีแบบหน้ากากอนามัยให้เลือกซื้อกันมากขึ้น เนื่องจากปัญหาสภาพแวดล้อมอย่างปัญหาฝุ่น PM 2.5 และโรคโคโ […]

ไส้หมอนแต่ละประเภท

ไส้หมอนหรือในภาษาอังกฤษเรียกว่า Pillow Stuffing นั้นผลิตมาจากวัสดุหลากหลายประเภท โดยหากจะถามว่าไส้หมอนทำมาจากอะไรบ้างก็ต้องตอบว่าขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของผู้ผลิตหรือแบรนด์นั้นๆ ว่าจะนำหมอนเหล่านั้นไปใช้งานในด้านไหน อาทิ หมอนหนุนศีรษะ หมอนอิง หมอนตุ๊ […]

รวมไอเดียมอบของขวัญคนท้องให้คุณแม่มือใหม่เป็นปลื้ม

ส่งต่อความรักความห่วงใยให้ว่าที่คุณแม่ด้วยของขวัญคนท้องที่คุณแม่มือใหม่จะสามารถนำไปใช้งานได้จริง ใครที่อยากทำเซอร์ไพรส์หรือกำลังมองหาของเยี่ยมคนท้องอยู่ แต่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกของฝากสำหรับคนท้องมาก่อนก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะบทความนี้เราได้ […]

5 ไอเดียของขวัญคุณแม่มือใหม่

ใครที่กำลังมองหาของฝากคุณแม่มือใหม่เพื่อร่วมแสดงความยินดีให้กับคุณแม่ป้ายแดงที่ให้กำเนิดทารกตัวน้อย บทความนี้เรามีไอเดียดีๆ ในการหาของขวัญคุณแม่หลังคลอดมาฝากกัน โดยสำหรับของขวัญทารกนั้นตามท้องตลาดแล้วมีหลากหลายประเภท และหลากหลายราคา คนส่วนมากมักจะนิย […]

ท่านอนที่ถูกต้องกับการเลือกหมอนอิงเพื่อสุขภาพ

เพราะการนอนหลับคือของขวัญแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจในแต่ละวัน เมื่อกลับถึงบ้านหลายคนก็อยากจะใช้เวลาส่วนตัวให้คุ้มค่า การล้มตัวลงนอนบนที่นอนและหมอนใบโปรดนับได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าแก่การรอคอยมากที่สุดในแต่ละวัน อาจจะฟังดูเหมื […]

เคล็ดลับวิธีซักตุ๊กตาและวิธีทําความสะอาดตุ๊กตาให้เหมือนใหม่

หากจะนึกถึงของขวัญพรีเมียมที่ใช้มอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลต่างๆ แล้วล่ะก็ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘ตุ๊กตาผ้า’ คือสินค้ายอดนิยม สามารถใช้มอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้รับได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กๆ นอกจากจะเอาไว้ตั้งโชว์เป็นของแต่งบ้านเพื่อความสวยคว […]

หมอนผ้าห่มคืออะไร? แล้วมันพับเก็บยังไงนะ?

หมอนผ้าห่มหรือในภาษาอังกฤษเรียกว่า Blanket Pillow คือหนึ่งไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับคนขี้หนาว รวมถึงชาวมนุษย์ออฟฟิศทั้งหลายที่ไม่สามารถทนกับสภาพอากาศหนาวเย็นภายในบริษัทได้ โดยหมอนผ้าห่มจัดว่าเป็นไอเท็มมาแรงที่ครองใจคนทุกวัย เนื่องจากประโยชน์การใช้ […]

หมอนอิงคืออะไร? แล้วมีวิธีเลือกอย่างไรบ้าง?

หมอนอิง คือ หนึ่งในไอเท็มของแต่งบ้านที่สามารถนำไปปรับใช้ตกแต่งพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านเพื่อให้เกิดความสวยงาม และสามารถใช้สอยได้จริง โดยในปัจจุบันนั้นมีตัวเลือกหมอนอิง (หรือภาษาอังกฤษคือ Cushions) ให้เลือกซื้อหลากหลายขนาด โทนสี ลวดลายและหลากหลายรูปแบบ เ […]

แต่งห้องด้วยหมอน เปลี่ยนบรรยากาศให้น่าอยู่มีสไตล์

ใครที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับการตกแต่งพื้นที่ห้องต่างๆ ภายในบ้าน และคอนโดให้น่าอยู่ การเลือกใช้ไอเท็มเล็กๆ อย่างหมอนอิงดีไซน์ต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในพื้นที่นั่งเล่นดูอบอุ่นมากขึ้นได้ด้วย ไอเดียแต่งห้องด้วยหมอนนั้น […]

วางแผนธุรกิจตุ๊กตา อยากเปิดร้านขายตุ๊กตาต้องทำยังไงบ้าง?

ในยุคที่โซเชียลมีเดียกำลังรุ่งเรือง การเปิดร้านค้าออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากขายตุ๊กตา แต่การที่จะสร้างแบรนด์ และทำให้การเปิดร้านขายตุ๊กตาออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จได้นั้น จำเป็นที่จะต้องมีการวางแผนล่วงหน้า เพื่อให้แผนธุรกิจร้านขายตุ [...]

5 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ผู้ใหญ่ในเทศกาลต่างๆ

เพราะโอกาสพิเศษคือช่วงเวลาดีๆ ที่วนมาอยู่เรื่อยๆ ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, ตรุษจีน, วันเกิด หรือวันคริสต์มาส ดังนั้นการจะมองหาของขวัญให้ผู้ใหญ่หรือคนสำคัญเพื่อมอบเป็นที่ระลึกในเทศกาลต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีศิลปะหรือวิธีการเลือกที่แตกต่างกันออกไ […]

มาทำความรู้จักกับผ้าทํากระเป๋า 3 ชนิด

‘กระเป๋าผ้า’ หนึ่งในแฟชั่นไอเท็มยอดนิยมที่ยืนหนึ่งมาในทุกยุคสมัย กับคุณสมบัติเด่นๆ เลยนั่นก็คือใช้งานง่าย สามารถเข้าได้กับการแต่งตัวในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะสายเท่หรือสายหวาน อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลาย นอกจากจะตอบโจทย์ในทุกๆ สไตล์การแต่งตัวแ […]

ไอเดียหมอนอิงหลากหลายดีไซน์

รับกับบรรยากาศ Work From Home ในช่วงนี้ที่หลายๆ คนอาจจะทำงานที่บ้านจนเริ่มรู้สึกเบื่อ การมองหาของตกแต่งบ้านแบบสนุกๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเพิ่มสีสันและสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้กับบ้านได้อย่างไม่น่าเชื่อ เริ่มต้นกันที่มุมสบายๆ อย่างห้องนั่งเล่น ก […]

วิธีซักกระเป๋าผ้าแคนวาสให้สะอาดเหมือนซื้อใหม่

'กระเป๋าผ้าแคนวาส' อีกหนึ่งไอเท็มที่เริ่มมาเป็นที่นิยมในกลุ่มหนุ่มสาวสายแฟ เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่ใช้งานง่าย สามารถเข้าได้กับการแต่งกายทุกรูปแบบ ที่สำคัญคือราคาจับต้องได้ สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ยังสามารถไว้ใจได้เรื่องความ [...]

Special Time!

ฟรี! ให้คำปรึกษาเพื่อความสำเร็จของคุณ

อย่าปล่อยให้ไอเดียของคุณเป็นเพียงเรื่องที่จับต้องไม่ได้
เรายินดีรับฟังความต้องการและมอบคำปรึกษาให้คุณแบบฟรีๆ

  ชื่อ-นามสกุล*

  อีเมล*

  เบอร์โทรศัพท์*

  ประเภทสินค้าที่ต้องการผลิต

  จำนวนที่ต้องการผลิต

  ข้อความถึงเรา